Bánh cá hồi

4 minutes, 8 seconds Read

Đầu bếp: Christina Wylie, Koh Samui Thailand

Đây không phải là những chiếc bánh cá thông thường của bạn. Không có một mảnh cá hồi khô quá chín nào trong tầm mắt. Cá hồi được nấu sous vide để có độ ẩm hoàn hảo, sau đó kết hợp với khoai tây và rau thơm để tạo thành một chiếc bánh. Vì bạn chỉ chiên phần bên ngoài của bánh để làm chín vụn bánh mì nên phần giữa sẽ không bị chín quá. Công thức này làm được 4 chiếc chả cá.

Nguyên liệu
1 phi lê cá hồi không da (12 ounce)
2 muỗng canh dầu ô liu nguyên chất
1 củ khoai tây vừa, gọt vỏ và cắt thành những viên tròn dày 1/4 inch
1 1/2 muỗng cà phê rau mùi tây tươi xắt nhỏ
1 1/2 muỗng cà phê thì là tươi xắt nhỏ
1 thìa cà phê sốt cà chua
1 thìa cà phê mù tạt kiểu Anh
Vỏ của 1/4 quả chanh, cộng thêm 1 quả chanh, cắt thành từng miếng vừa ăn
Muối và hạt tiêu đen mới xay
1/3 chén bột mì đa dụng
1 quả trứng lớn, đánh bông
1/2 chén vụn bánh mì khô
4 muỗng canh dầu thực vật
Salad trộn, để phục vụ
Nước sốt Tartar, để phục vụ

Hướng dẫn
Bước 1
Đặt Bếp chính xác BioloMix Sous Vide ở mức 104°F (40°C).

Bước 2
Đặt cá hồi vào túi khóa kéo lớn cùng với dầu ô liu. Bịt kín túi bằng kỹ thuật ngâm trong nước.

Bước 3
Đặt túi vào bồn nước và đặt hẹn giờ trong 30 phút.

Bước 4
Trong khi nấu cá hồi, chuẩn bị khoai tây: Đặt các lát khoai tây vào nồi vừa chứa đầy nước muối lạnh. Đun sôi nước ở nhiệt độ cao. Tiếp tục đun cho đến khi các lát khoai tây mềm, khoảng 5 đến 10 phút. Thoát nước tốt.

Bước 5
Trong một bát vừa, kết hợp rau mùi tây, thì là, sốt cà chua, mù tạt và vỏ chanh. Nêm với muối và hạt tiêu. Thêm các lát khoai tây đã ráo nước và nghiền bằng nĩa để kết hợp.

Bước 6
Chuẩn bị nguyên liệu nạo vét: Cho từng loại bột mì, trứng và vụn bánh mì vào tô cạn riêng.

Các bước hoàn thiện
Bước 0
Khi hết giờ, hãy lấy túi ra khỏi bồn nước. Nhẹ nhàng lấy cá hồi ra khỏi túi và vẩy vào tô cùng với khoai tây. Trộn nhẹ nhàng cho đến khi kết hợp tốt. Để nguyên một số miếng cá hồi lớn hơn. Nêm muối và tiêu cho vừa ăn.

Bước 1
Chia hỗn hợp thành 4 phần và tạo thành từng miếng chả. Đặt các miếng chả vào bột mì và nhẹ nhàng phủ lên. Chuyển sang trứng và nhẹ nhàng chuyển sang lớp phủ. Chuyển sang vụn bánh mì và nhẹ nhàng chuyển sang lớp phủ.

Bước 2
Đun nóng dầu thực vật trong chảo chống dính lớn trên lửa vừa. Khi dầu sủi bọt, cho các miếng bánh đã tẩm bột vào và nấu cho đến khi có màu vàng nâu và giòn cả hai mặt, tổng cộng từ 2 đến 3 phút. Chuyển sang đĩa có lót khăn giấy và để ráo nước trong 1 phút.

Bước 3
Ăn kèm chả cá với salad, sốt tartar và chanh.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *