BioloMix với cộng đồng

Cam kết của BioloMix

Con người, Sản phẩm, Hành tinh

Tại BioloMix, chúng tôi tin tưởng vào việc dẫn đầu bằng tấm gương, bằng hành động và bằng cách hoàn toàn minh bạch. Chúng tôi ủng hộ những điều quan trọng đối với chúng tôi không chỉ vì điều đó tốt cho công việc kinh doanh, mà vì đó là điều đúng đắn cần làm.

Là một công ty, chúng tôi cam kết chống lại nạn đói và lãng phí thực phẩm cùng với các đối tác từ thiện của mình. Chúng tôi cam kết xây dựng một văn hóa công sở đa dạng, hòa nhập, nơi mọi người luôn là người đầu tiên. Chúng tôi cam kết giảm tác động của chúng tôi lên hành tinh bằng cách truyền tính bền vững vào cốt lõi của hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Không phải lúc nào chúng tôi cũng làm đúng và chúng tôi còn cả một chặng đường dài phía trước, nhưng chúng tôi rất vui khi được đưa bạn vào hành trình này cùng chúng tôi.

Đối tác từ thiện

Nấu ăn thay đổi

Đói là một vấn đề nghiêm trọng ở mọi nới, nơi hàng triệu người phải vật lộn để tìm bữa ăn tiếp theo. BioloMix tự hào hợp với các Ngân hàng và các tổ chức thiện nguyện khác để chống lại nạn đói ở các nước có mặt thương hiệu BioloMix chúng tôi.

Tính bền vững của sản phẩm

Tốt cho hành tinh, tốt cho chúng ta

Nhóm của chúng tôi đang làm việc chăm chỉ vào năm 2021 để tạo ra các chương trình giảm tác động đến môi trường của chúng tôi, bao gồm:

  • 100% bao bì thân thiện với môi trường
  • Một túi niêm phong chân không phân hủy sinh học
  • Đối với đầu bếp có ý thức về môi trường, hãy xem trang bên dưới để tìm hiểu cách sử dụng bền vững Sous video của bạn.

Mọi người trên hết

Làm việc tại BioloMix

BioloMix bắt đầu với ý tưởng rằng mọi người nên có một chỗ ngồi tại bàn, bất kể bạn đến từ đâu, bạn thuộc giới tính nào hay bạn tin tưởng điều gì. Giá trị này đã trở nên quan trọng kể từ ngày đầu tiên và tiếp tục là động lực chính tạo nên văn hóa công ty độc đáo của chúng tôi. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để tạo ra một không gian mà nhân viên của chúng tôi cảm thấy được hòa nhập và tôn trọng.

Chống lãng phí thực phẩm

Ít chất thải hơn, nhiều thức ăn hơn

Bạn có biết rằng trên thế giới, trung bình một gia đình bốn người bỏ ra hơn 1.800 đô la tiền thực phẩm mỗi năm? Hay một phần ba sản lượng của thế giới bị lãng phí mỗi năm trong khi cứ bảy người thì có một người bị đói? Rác thải thực phẩm có những tác động lớn đối với môi trường và cộng đồng của chúng ta, và đó là một vấn đề mà tất cả chúng ta đều có thể đóng vai trò giải quyết.

Chúng tôi muốn làm nổi bật những người đang vượt lên trên và hơn thế nữa để giúp đỡ người khác. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã ra mắt blog BioloMix, kỷ niệm các thành viên trong cộng đồng của chúng tôi đã cống hiến một cách có ý nghĩa. Hãy xem hai câu chuyện đầu tiên của chúng tôi về các siêu anh hùng địa phương, những người đang sử dụng Sous video để tạo ra một số thay đổi.