FAQs

Máy sous vide nấu trứng thế nào?
Vỏ trứng chứa chủ yếu là canxi carbonate, một dạng khoáng chất canxi. Khi nấu trứng phải cho vào túi nấu chuyên dụng nếu không sẽ làm oxi hóa phần cảm biến và dây Mayso làm nóng nước. Từ đó sẽ làm cảm biến hoạt động không hiệu quả và chập dây Mayso dẫn đến chập mạch và báo lỗi E02
Hướng dẫn cài App cho máy Sous vide model 9008

Hướng dẫn cài App cho máy Sous vide model 9008

Bước 1: Cài đặt phần mềm Tuya Smart từ Google Play

Vào Google Play hoặc App Store, nhập tên “Tuya Smart” vào thanh tìm kiếm, và cài App vào điện thoại.

Đăng ký sử dụng Tuya Smart bằng Email hoặc số điện thoại.

 

Bước 2: Chuẩn bị và khởi động bếp Sous vide (Prepare and start the kitchen Sous vide)

Khi nào đèn tín hiệu nhấp nháy thì bếp Sous vide đã tìm thấy Wifi (When the signal light flashes, the Sous vide stove has found Wifi)

Hình ảnh bên dưới, phần đáng dấu màu đỏ (The image below, the highlighted part in red)

Lưu ý: Nếu không thấy tín hiện nhấp nháy:

Di chuyển máy đến gần cục phát wifi và nhấn tổ hợp phím Power và phím “–”

Bước 3: Khởi động phần mềm Tuya Smart (Start Tuya Smart software) và 

– Bật định bị lên điện thoại lên(Turn the device on)

– Bật  Bluetooth điện thoại lên (Turn on Bluetooth)

 

Bước 4: Cài đặt thiết bị vào App. Chọn thêm thiết bị (dấu + hình này)

Nhấn vào dấu “+” góc trên bên phải của App Tuya Smart

Bước 5: Vào phần đánh dấu màu đỏ trên hình (Go to the red mark on the picture)

Chọn thiết bị nhà bếp + Máy nấu chậm (như hình trên)

 

Bước 6: Nhập tên wifi và mật khẩu Wifi (Enter Wifi password)

Bước 7: Chọn Tiếp theo và chờ phần mềm tìm thiết bị.

(Select Next and wait for the software to find the device). 

Chờ đến khi kết nối thành công

 

Hướng dẫn cài App cho máy Sous vide model 1900, 1910

Bước 1: Cài đặt phần mềm Tuya Smart từ Google Play

Bước 2: Chuẩn bị và khởi động bếp Sous vide (Prepare and start the kitchen Sous vide)

Khi nào đèn tín hiệu nhấp nháy thì bếp Sous vide đã tìm thấy Wifi (When the signal light flashes, the Sous vide stove has found Wifi)

Hình ảnh bên dưới, phần đáng dấu màu đỏ (The image below, the highlighted part in red)

Note: Máy 9008 ấn tổ hợp phím Power và phím –

Bước 3: Khởi động phần mềm Tuya Smart (Start Tuya Smart software)

– Bật định bị lên (Turn the device on)

– Bật  Bluetooth (Turn on Bluetooth)

Bước 4: Chọn thêm thiết bị (dấu + hình này)

Bước 5: Vào phần đánh dấu màu đỏ trên hình (Go to the red mark on the picture)

Bước 6: Chọn Máy nấu chậm (Select Slow Cooker)

Bước 7: Nhập tên wifi và mật khẩu Wifi (Enter Wifi password)

Bước 8: Chọn Tiếp theo và chờ phần mềm tìm thiết bị. (Select Next and wait for the software to find the device). Chờ đến khi kết nối thành công

 

Hướng dẫn sử dụng máy Sous vide model 9008

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 

Simple Design, Incredibly Easy To Use (Thiết kế đơn giản, cực kỳ dễ sử dụng)

 • 1. Set Button (Nút cài đặt)
 • 2. Power Button (Nút nguồn)
 • 3. Indicators For Heating (Các chỉ số hiện thời)
 • 4. Temp Setting (Cài đặt nhiệt độ)
 • 5. WIFI (Cài đặt Wifi)
 • 6. Timer Seting (Cài đặt hẹn giờ)
 • 7. Delay Start (Hẹn giờ khởi động)
 • 8. Time & Temperature Setting Key (Chỉnh thời gian và nhiệt độ và thời gian tăng/giảm)
 • 9. Presets for: Steak/Fish/Chicken/Vegetable (Phím nóng các món ăn mặc địch: Bít tết/Cá/Gà/Rau)

 

HƯỚNG DẪN

 • Bước 1. Dùng kẹp để kẹp vào bình hoặc nồi.
 • Bước 2. Nới lỏng tay cầm khi phần tiếp xúc nước (phần chuôi Inox) được đặt ở độ sâu thích hợp. Bộ tuần hoàn sẽ được tự động cố định trên thùng hoặc chậu.

         Lưu ý: Nên lắp đặt bộ tuần hoàn sous vide trên các chậu có độ sâu tối thiểu 180mm.

 • Bước 3. Đổ nước vào bình hoặc nồi. Mức nước nên nằm trong khoảng giữa các dấu MAX và MIN. Mức nước sẽ tăng lên khi đặt thực phẩm vào bình hoặc nồi, nên đừng đổ quá cao. Gần Max là mức nước phù hợp nhất để làm việc.

Lưu ý: Khi nhiệt độ nước tăng, nước sẽ bắt đầu bay hơi. Máy được trang bị báo động chỉ thị mức nước thấp (E03). Nếu mức nước xuống dưới đánh dấu Min, máy sẽ dừng hoạt động.

CÁC BƯỚC CÀI ĐẶT NẤU ĂN

 • Bước 1: Cắm nó vào ổ điện. Bạn sẽ nghe tiếng beep trong một giây, Nút “Nút nguồn” và đèn làm việc sẽ sáng trong một giây sau đó tắt nguồn (đèn làm việc màu xanh).
 • Bước 2: Nhấn và giữ nút “Nút nguồn” trong 3 giây, màn hình sẽ mở khóa và Bạn sẽ nghe tiếng beep, nhiệt độ hiện tại đang nhấp nháy, nó đang ở chế độ chờ.
 1. Nhấn “Nút nguồn” để bắt đầu máy.
 2. Nhấn Set Button (Nút cài đặt) một lần để cài đặt nhiệt độ, khi ở chế độ này, nhiệt độ đang nhấp nháy. Nhấn nút điều chỉnh “+” hoặc “-” để đặt nhiệt độ lên (từ 00 C đến 90 C) và xuống (từ 90 C đến 00 C).
 • Bước 3: Khi máy ở chế độ chờ, nhấn nút cài đặt hai lần để đặt giờ, khi ở chế độ này, giờ đang nhấp nháy. Nhấn nút điều chỉnh “+” hoặc “-” để đặt giờ lên (từ 00 đến 99 giờ) và xuống (từ 99 giờ đến 00).
 • Bước 4: Khi máy ở chế độ chờ, nhấn nút cài đặt ba lần để đặt phút. Khi ở chế độ này, phút đang nhấp nháy. Nhấn nút điều chỉnh “+” hoặc “-” để đặt phút lên (từ 00 đến 59 phút) và xuống (từ 59 phút đến 00).
 • Bước 5: Khi máy ở chế độ chờ, nhấn nút cài đặt bốn lần, nó sẽ chuyển sang chế độ Delay Start (Hẹn giờ khởi động), Khi ở chế độ này, phút đang nhấp nháy. Nhấn nút điều chỉnh “+” hoặc “-” để đặt phút lên (từ 00 đến 59 phút) và xuống (từ 59 phút đến 00).
 • Bước 6: Sau khi cài đặt xong nhấn nút Power Button (Nút nguồn) để khởi động.
 • Bước 7: Sau khi nấu xong Nhấn và giữ nút “Nút nguồn” trong 3 giây để tắt thiết bị

Lưu ý:

 1. Nhấn nút cài đặt trong 3 giây, thay đổi độ nhiệt bằng “Độ C” hoặc “Độ K” theo ý muốn. Giá trị mặc định của hệ thống là 60 C.
 2. Không thao tác trong vòng sáu giây, nó sẽ chuyển sang chế độ nhấp nháy nhiệt độ hiện tại. Sau khi hoàn thành tất cả các cài đặt, nhấn nút “Nút nguồn”, bạn sẽ nghe tiếng beep và máy sẽ hoạt động, khi đạt đến nhiệt độ đặt, thời gian đặt sẽ bắt đầu đếm ngược. Khi đạt đến thời gian đặt 00:00, máy sẽ ngừng làm nóng, nhưng màn hình vẫn sáng, tiếng beep trong 3 phút đồng hồ đồng thời nhiệt độ hiện tại nhấp nháy trong 3 phút, sau đó máy sẽ tắt.
 3. Khi nhiệt độ nước hiện tại đạt đến nhiệt độ đặt, thời gian đặt sẽ bắt đầu đếm ngược. Đồng thời, cảnh báo sẽ kêu bốn tiếng để cho biết bạn có thể ngâm túi đóng kín chứa nguyên liệu sẵn sàng cho việc nấu ăn.
 4. Trong khi nấu, nếu nhiệt độ nước thấp hơn 2 độ so với nhiệt độ cài đặt, thiết bị sẽ bắt đầu nóng trở lại, âm báo sẽ phát ra khi nhiệt độ nước bằng nhiệt độ cài đặt.
 5. Trong khi vận hành, nhấn nút cài đặt, nó chỉ có thể kiểm tra nhiệt độ cài đặt, không thể thực hiện bất kỳ cài đặt nào. Nếu cần cài đặt, nhấn “Nút nguồn”, thiết bị sẽ ngừng hoạt động và nhiệt độ hiện tại nhấp nháy, máy ở chế độ chờ và sau đó lặp lại cài đặt như trên
 6. Thiết bị có chức năng hiệu chỉnh nhiệt độ, nhấn và giữ nút “Nút nguồn” và nút cài đặt trong 5 giây, nhiệt độ hiện tại sẽ nhấp nháy, Nhấn nút điều chỉnh “+” hoặc “-” để hiệu chỉnh nhiệt độ, xác nhận hiệu chỉnh bằng cách nhấn nút cài đặt. Nếu không nhấn nút cài đặt, sẽ tự động xác nhận 5 giây.

THÔNG BÁO LỖI

 1. Máy Sous vide không bật. Đảm bảo rằng thiết bị được cắm đúng cách vào ổ cắm. Kiểm tra dây nguồn xem có rách hoặc bị sờn không. Không sử dụng thiết bị nếu dây nguồn bị hỏng. Đảm bảo nút nguồn đã được bật. Màn hình hiển thị LED đang hiển thị thông tin.
 2. Màn hình hiển thị LED hiển thị mã lỗi:
 • E01: Mạch mở NTC. Vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng.
 • E02: Mạch ngắn NTC. Vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng.
 • E03: Lỗi mực nước, kiểm tra lại mức nước và nhiệt độ nước
 • E04: Mô tơ không hoạt động. Vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng.
Hướng dẫn sử dụng máy Sous vide model 8008, 8006

GIỚI THIỆU

A: Nhiệt độ
B: Thời gian
C: Nút nguồn
D: Các nút cài đặt
E: Kẹp
F: Cột thép không gỉ có thể tháo rời
G: Nắp đáy của máy bơm
H: Bảng điều khiển
I: Các nút điều chỉnh “+” và “-”
G: Mức nước
MAX K: Mức nước MIN

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 • Bước 1. Dùng kẹp để kẹp vào bình hoặc nồi.
 • Bước 2. Nới lỏng tay cầm khi phần tiếp xúc nước (phần chuôi Inox) được đặt ở độ sâu thích hợp. Bộ tuần hoàn sẽ được tự động cố định trên thùng hoặc chậu.
 • Lưu ý: Nên lắp đặt bộ tuần hoàn sous vide trên các chậu có độ sâu tối thiểu 180mm.
 • Bước 3. Đổ nước vào bình hoặc nồi. Mức nước nên nằm trong khoảng giữa các dấu MAX và MIN. Mức nước sẽ tăng lên khi đặt thực phẩm vào bình hoặc nồi, nên đừng đổ quá cao. Gần Max là mức nước phù hợp nhất để làm việc.

Lưu ý: Khi nhiệt độ nước tăng, nước sẽ bắt đầu bay hơi. Máy được trang bị báo động chỉ thị mức nước thấp (E03). Nếu mức nước xuống dưới đánh dấu Min, máy sẽ dừng hoạt động.

 1. Cắm nó vào ổ điện. Bạn sẽ nghe tiếng beep trong một giây, Nút “Nút nguồn” và đèn làm việc sẽ sáng trong một giây sau đó tắt nguồn (đèn làm việc màu xanh).
 2. Nhấn và giữ nút “Nút nguồn” trong 3 giây, màn hình sẽ mở khóa và
 3. Bạn sẽ nghe tiếng beep, nhiệt độ hiện tại đang nhấp nháy, nó đang ở chế độ chờ. Nhấn “Nút nguồn” để bắt đầu máy. Khi máy ở chế độ chờ, nhấn nút cài đặt một lần để đặt nhiệt độ, khi ở chế độ này, nhiệt độ đang nhấp nháy. Nhấn nút điều chỉnh “+” hoặc “-” để đặt nhiệt độ lên (từ 00 C đến 90 C) và xuống (từ 90 C đến 00 C).
 4. Khi máy ở chế độ chờ, nhấn nút cài đặt hai lần để đặt giờ, khi ở chế độ này, giờ đang nhấp nháy. Nhấn nút điều chỉnh “+” hoặc “-” để đặt giờ lên (từ 00 đến 99 giờ) và xuống (từ 99 giờ đến 00).
 5. Khi máy ở chế độ chờ, nhấn nút cài đặt ba lần để đặt phút. Khi ở chế độ này, phút đang nhấp nháy. Nhấn nút điều chỉnh “+” hoặc “-” để đặt phút lên (từ 00 đến 59 phút) và xuống (từ 59 phút đến 00).
 6. Khi máy ở chế độ chờ, nhấn nút cài đặt bốn lần, nó sẽ chuyển sang chế độ hiển thị nhiệt độ hiện tại.
 7. Nhấn nút cài đặt trong 3 giây, thay đổi độ nhiệt bằng “Độ C” hoặc “Độ K” theo ý muốn. Giá trị mặc định của hệ thống là 60 C.
 8. Không thao tác trong vòng sáu giây, nó sẽ chuyển sang chế độ nhấp nháy nhiệt độ hiện tại. Sau khi hoàn thành tất cả các cài đặt, nhấn nút “Nút nguồn”, bạn sẽ nghe tiếng beep và máy sẽ hoạt động, khi đạt đến nhiệt độ đặt, thời gian đặt sẽ bắt đầu đếm ngược. Khi đạt đến thời gian đặt 00:00, máy sẽ ngừng làm nóng, nhưng màn hình vẫn sáng, tiếng beep trong 3 phút đồng hồ đồng thời nhiệt độ hiện tại nhấp nháy trong 3 phút, sau đó máy sẽ tắt.
 9. Khi nhiệt độ nước hiện tại đạt đến nhiệt độ đặt, thời gian đặt sẽ bắt đầu đếm ngược. Đồng thời, cảnh báo sẽ kêu bốn tiếng để cho biết bạn có thể ngâm túi đóng kín chứa nguyên liệu sẵn sàng cho việc nấu ăn.
 10. LƯU Ý: – Trong khi nấu, nếu nhiệt độ nước thấp hơn 2 độ so với nhiệt độ cài đặt, thiết bị sẽ bắt đầu nóng trở lại, âm báo sẽ phát ra khi nhiệt độ nước bằng nhiệt độ cài đặt.
  – Trong khi vận hành, nhấn nút cài đặt, nó chỉ có thể kiểm tra nhiệt độ cài đặt, không thể thực hiện bất kỳ cài đặt nào. Nếu cần cài đặt, nhấn “Nút nguồn”, thiết bị sẽ ngừng hoạt động và nhiệt độ hiện tại nhấp nháy, máy ở chế độ chờ và sau đó lặp lại cài đặt như trên 10. Nhấn và giữ nút “Nút nguồn” trong 3 giây để tắt thiết bị.
  – Thiết bị có chức năng hiệu chỉnh nhiệt độ, nhấn và giữ nút “Nút nguồn” và nút cài đặt trong 5 giây, nhiệt độ hiện tại sẽ nhấp nháy, Nhấn nút điều chỉnh “+” hoặc “-” để hiệu chỉnh nhiệt độ, xác nhận hiệu chỉnh bằng cách nhấn nút cài đặt. Nếu không nhấn nút cài đặt, sẽ tự động xác nhận 5 giây.

THÔNG BÁO LỖI

 1. Máy Sous vide không bật. Đảm bảo rằng thiết bị được cắm đúng cách vào ổ cắm. Kiểm tra dây nguồn xem có rách hoặc bị sờn không. Không sử dụng thiết bị nếu dây nguồn bị hỏng. Đảm bảo nút nguồn đã được bật. Màn hình hiển thị LED đang hiển thị thông tin.
 2. Màn hình hiển thị LED hiển thị mã lỗi:
 • E01: Mạch mở NTC. Vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng.
 • E02: Mạch ngắn NTC. Vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng.
 • E03: Lỗi mực nước, kiểm tra lại mức nước và nhiệt độ nước
 • E04: Mô tơ không hoạt động. Vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng.
Cách vệ sinh máy Sous vide

Sau khi nấu ăn, bạn lấy khăn mềm kho lau sạch bên ngoài máy và để đứng máy sous vide lên, không cho nước chảy ngược vào máy.

Mỗi tuần bạn lên mở phần tiếp xúc với nước và vệ sinh bên trong máy.

 • Mở ốc vít giữ phần Inox ra
 • Xoay ngược 10-15 độ phần chuôi Inox tiếp xúc với nước và rút thẳng ra.
 • Lấy khăn ấm lau sạch phần thanh nhôm tải nhiệt, cảm biến, cánh quạt nước… (hình ảnh bên dưới)
 • Vệ sinh xong lắp, bắt ốc vít giữ phần Inox tiếp xúc với nước (hình bên dưới)

 

Lưu ý quan trọng khi sử dụng máy Sous vide
 • Khách hàng không sử dụng thùng nấu hoặc nồi nấu lớn hơn 16 Lít, thiết kế máy Sous vide phù hợp với thùng nấu chuẩn 11 lít như hình ảnh

 

 • Khi xử dụng máy Sous vide phải hút không khí và dán niêm phong miệng túi cẩn thận nếu không chất lỏng thức ăn ra ngoài bám vào sẽ hư hỏng cảm biến và cháy máy (lỗi E02 và E04). Như hình ảnh bên dưới

 • Không sử dụng liên tục trong thời gian dài mà không cho máy nghỉ và để nguội.

Note

 • Hãng không bảo hành với tất cả các máy đã dùng sai nguyến cáo của nhà sản xuất
Máy Sous vide của BioloMix sử dụng thùng (nồi) nấu dung tích bao nhiêu

Dung tích của thùng nấu máy sous vide BioloMix chuẩn là 11 Lít

 

Note:

 • Hãng không bảo hành nếu khách hàng dùng thùng nấu (nồi) quá lớn dẫn tới hỏng moto động cơ DC
Loại nước nào phù hợp với máy Sous vide

Tất cả các máy Sous vide đều sử dụng nước chuẩn (không chứa hóa chất, …) và nhiệt độ nước bình thường không quá 40 độ C

Note

 • Nếu nước không đúng chuẩn máy sẽ báo lỗi E03
 • Khách hàng không dùng máy nhúng trực tiếp vào chất lỏng ngoài nước chuẩn, nếu nấu chất lỏng cần cho vào túi niêm phong.
 • Hãng không bảo hành nếu sử dụng nấu ăn sai cách

 

Hướng dẫn sử dụng máy làm giá
 1. Cắm điện và nhấn nút nguồn
 2. Chọn mùa phù hợp, theo nhiệt tầng mùa
  • Nhiệt độ dưới 15 độ: chọn mùa đông (Winter)
  • Nhiệt độ từ 15-25 độ: chọn mùa xuân/mùa thu (Spring/Fall)
  • Nhiệt độ trên 25 độ: Chọn mùa hè (Summer)
 3. Chọn Start

BioloMix là thương hiệu của quốc gia nào?

 

BioloMix là thương hiệu uy tín được đăng ký tại Mỹ và Châu Âu.

Với cam kết đem đến sản phẩm chất lượng và an toàn, BioloMix là lựa chọn đáng tin cậy cho người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Sự đổi mới và nghiên cứu liên tục đặt BioloMix ở vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp, mang lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho khách hàng.

Thị trường bán hàng chính của bạn ở đâu?

Thị trường bán hàng chính của chúng tôi tập trung tại Mỹ và Châu Âu, nơi chúng tôi cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Với cam kết đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi liên tục nỗ lực để mang lại trải nghiệm mua sắm tốt nhất và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Chi nhánh toàn cầu của chúng tôi
 • Tại Việt Nam
  Công ty TNHH BioloMix Việt Nam
  Giấy phép kinh doanh: 0316800394
  Địa chỉ: 2923 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Email: Infor@BioloMix.us
  Hotline: (+84) 901 532 761
 • Văn phòng ở Mỹ
  Kho hàng tại Mỹ: C/O 1100 Cranbury South River Road, Thị trấn Monroe, New Jersey, 08831
 • Văn phòng ở Châu Âu
  Supochef Limited, Suit 32 unit 80, Cherry Orchard Busin Ess Park, D10NX96, Dublin – (Ireland)
 • Văn phòng tại U.A.E
  Văn phòng 107, đường 116/21, Tòa nhà Bạc, ayal Nasir, Deira, Dubai, UAE.
 • BioloMix ở Châu Phi
  Karaole Estate, off college road, Ifako Ijaiye, Lagos Nigeria
 • Văn phòng tại Trung Quốc
  Phòng 301, Tòa nhà 2, Số 6, Đường Shajingkeng, Thị trấn Liaobu, Đông Quan, Quảng Đông, Trung Quốc.
Chúng tôi sản xuất các mặt hàng

Chúng tôi sản xuất các mặt hàng

Chúng tôi tự hào về thiết bị mà chúng tôi đã tạo ra. Tóm lược. Thích hợp. Đơn giản. Chúng tôi tự hào về cộng đồng BioloMix mà chúng tôi đã truyền cảm hứng. Chúng tôi tin rằng mọi người đều có một chỗ ngồi tại bàn và tương tác với khách hàng và nhân viên của chúng tôi trong cuộc đối thoại cởi mở và minh bạch.

Quan trọng nhất, chúng ta đã học được rằng BioloMix không chỉ là một thiết bị. Đó là một cách để biến việc nấu ăn hàng ngày thành một trải nghiệm có ý nghĩa, cá nhân và tích cực. Đó là một cách để kết nối – với gia đình của bạn, với bạn bè của bạn và với cộng đồng của bạn. Bằng cách nấu ăn đơn giản như một người chuyên nghiệp, bạn có thể tập trung vào những gì thực sự quan trọng.

Nhà Phân phối chính thức duy nhất tại thị trường Việt Nam

BioloMix Viet Nam Co., Ltd là Nhà Phân phối chính thức duy nhất tại thị trường Việt Nam

Công ty TNHH BioloMix Việt Nam
Giấy phép kinh doanh: 0316800394
Địa chỉ: 2923 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Email: Infor@BioloMix.us
Hotline: (+84) 901 532 761

Thời gian chuyển bị hàng?

Đơn đặt hàng thường được gửi đi trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được. Đôi khi do nhu cầu cao, một số đơn hàng có thể cần thêm thời gian xử lý.

Phí vận chuyển bao nhiêu?

Giao hàng tiêu chuẩn có đồng phí 15.000 VND/1 đơn hàng, miễn phí cho các đơn đặt hàng lớn ở Việt Nam (Update trong phần hóa đơn của khách hàng)

Thời gian vận chuyển?

Việc giao hàng tiêu chuẩn được gửi qua dịch vụ Viettel Post hoặc Grap, tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Tp. HCM trong vòng 48 giờ, thông thường sẽ được giao trong vòng 2-5 ngày làm việc với các tỉnh khác. Tuy nhiên một số trường hợp đặc biệt có thể mất nhiều thời gian hơn.

 

Bạn có vận chuyển ngoài Việt Nam không?

Có, chúng tôi có thể vận chuyển đến các quốc gia bên ngoài Việt Nam.

Khách hàng ở nước ngoài (ngoài Việt Nam) có thể đặt trên Website: https://biolomix.us/

Hình thức thanh toán nào được chấp nhận

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán khi nhận hàng.

Thanh toán có an toàn không

Tất cả các đơn đặt hàng trực tuyến đều phép chọn hình thức thanh toán. Nếu bạn chọn chuyển khoản qua ngân hàng thì bạn cần váo App ngân hàng của bạn mới chuyển. An toàn tuyệt đối do hệ thống ngân hàng quản lý thanh toán

Giá thanh toán được hiểu thị thế nào

Tất cả giá được hiển thị bằng VND và chưa bao gồm VAT. Nếu bạn muốn nhận hóa đơn hãy liên hệ với Hotline của chúng tôi.

Làm thế nào để đăng ký bảo hành
 • Khi sản phẩm rời khỏi kho nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đã quét mã QR đăng ký bảo hàng cho bạn, bạn yên tâm sử dụng.
 • Trong trường hợp bạn muốn cập nhật lại thông tin bạn có thể click vào đây để đăng ký
Tôi có thể hủy đơn hàng không

Đơn đặt hàng thường  được gửi đi trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được . Nếu trong thời gian này bạn muốn hủy đơn hàng, vui lòng gửi email hoặc gọi điện cho chúng tôi. Nếu chúng tôi đã nhận được khoản thanh toán cho bất kỳ hàng hóa nào bị hủy, chúng tôi sẽ sắp xếp hoàn lại tiền. Nếu bạn đổi ý  sau 24 giờ kể từ khi nhận được xác nhận đơn đặt hàng, vui lòng sử dụng quy trình bên dưới để sắp xếp trả lại.

Tôi có thể trả lại hàng không

Nếu bạn muốn trả lại một mặt hàng vì bất kỳ lý do gì, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền hoặc thay thế cho bạn mà không phiền phức. Vui lòng thông báo cho Nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi  trong vòng 14 ngày  kể từ ngày giao hàng bằng cách liên hệ với Hotline của chúng tôi

Khi về xin lưu ý:

 • Cung cấp thông tin về đơn đặt hàng của bạn
 • Trách nhiệm của bạn là đảm bảo rằng mặt hàng đó được đóng gói cẩn thận. Việc không làm như vậy có thể dẫn đến việc việc trả lại hàng của bạn bị từ chối và/hoặc bất kỳ khoản tiền hoàn lại nào sẽ bị giảm.
 • Chúng tôi không thể chấp nhận bất kỳ mặt hàng trả lại đã được sử dụng.
 • Chi phí trả lại hàng cho chúng tôi là của bạn.
 • Vui lòng không trả lại bất kỳ mặt hàng nào đã được mua từ nhà bán lẻ khác.
Tôi phải làm gì nếu nhận được sản phẩm lỗi

Nếu bạn cho rằng sản phẩm của mình bị lỗi, vui lòng trả lại mặt hàng đó cho nhà bán lẻ nơi bạn đã mua, kèm theo bằng chứng mua hàng. Bạn được thay thế hoặc hoàn lại tiền trong khoảng thời gian hợp lý.

Làm thế nào để mua các linh kiện thay thế

Bạn có thể mua tất cả các phụ kiện thay thế cho sản phẩm Supor thông qua đối tác của chúng tôi tại đây