Kết quả

Kết quả Sous Vide

Món ăn mềm, có hương vị thơm ngon nhất mà bạn từng có.

Các phương pháp truyền thống không thể xử lý nhiệt.

Không thể kiểm soát nhiệt bằng các phương pháp nấu ăn truyền thống, điều này gây khó khăn cho việc nấu chín thức ăn theo cách bạn muốn. Thực phẩm mất hương vị, dễ chín quá và kết thúc với kết cấu khô, dai.
BioloMix sử dụng khả năng kiểm soát nhiệt độ chính xác với tuần hoàn để tạo ra kết quả mà bạn không thể đạt được thông qua bất kỳ kỹ thuật nấu ăn nào khác.
Vì vậy, tại sao kết quả sous vide lại tốt hơn với BioloMix?
Hãy chia nhỏ nó bằng cách sử dụng bít tết – một trong những món ăn sous vide phổ biến nhất – làm ví dụ.

Tại sao Bít tết nấu với BioloMix lại ngon hơn

Khách hàng của chúng tôi nói rằng bít tết nấu bằng BioloMix ngon hơn những gì họ có thể làm bằng bếp nướng, bếp hoặc lò nướng. Lý do – khi sử dụng các phương pháp nấu ăn truyền thống, nhiệt truyền không hiệu quả. Ví dụ: khi bạn sử dụng bếp nướng, bếp nấu hoặc lò nướng, nhiệt độ và nhiệt độ dao động. Theo bài báo này trên Slate , “Lò nướng dân dụng 350 độ được thiết kế để giữ ở khoảng từ 330 đến 370 độ — và đó là nếu nó được hiệu chỉnh tốt…” Bếp và vỉ nướng của bạn thậm chí còn kém chính xác hơn. Bạn đã bao giờ tự hỏi sự khác biệt giữa “9” và “cao” trên bếp của bạn là gì?

Hãy cùng xem miếng bít tết của bạn khi nó được nấu trên bếp nướng, bếp lò hoặc trong lò nướng:

Biến động nhiệt: > 40 °
Nhiệt độ mục tiêu bít tết: 129 ° F / 54 ° C
Sự khác biệt giữa bếp: 5 °
Cơ hội đạt 129 ° F / 54 ° C: 0%

Nhiệt di chuyển trong không khí là không thể kiểm soát hoặc dự đoán. Nó luôn luôn thay đổi, đó là lý do tại sao bạn thường không thể rời mắt khỏi miếng bít tết mà không bị cháy. BioloMix loại bỏ khó khăn này – đặt nhiệt độ ở 129 ° F / 54 ° C, và bạn sẽ có được món bít tết chín chính xác đến 129 ° / 54 °

Ngay cả khi bạn gặp may và đến gần nhiệt độ mục tiêu của mình, bạn không thể đạt được nhiệt độ đó cho bất cứ thứ gì hơn một phần nhỏ của thành phẩm. Đó là bởi vì nhiệt truyền từ “ngoài vào trong” theo các dải không đồng đều, khiến phần lớn miếng bít tết ở nhiệt độ cao hơn mục tiêu. Với BioloMix, toàn bộ miếng bít tết được nấu chín đều, mang đến sự hoàn hảo.

Làm thế nào để nấu món bít tết hoàn hảo với BioloMix.

Điều tuyệt vời nhất là nấu món bít tết hoàn hảo hoặc bất cứ thứ gì khác cho vấn đề đó trở nên cực kỳ đơn giản với BioloMix.

Đây là cách BioloMix Sous vide của chúng tôi chế biến món bít tết ngon hơn cả những nhà hàng bít tết ngon nhất thế giới với món bít tết, công thức bít tết sous vide của Bea và khám phá cách cô ấy luôn đạt được kết quả hoàn hảo.