Sườn cừu Sous Vide ướp dưa chua kiểu Ấn Độ

1 minute, 41 seconds Read

Đầu bếp: Christina Wylie, Koh Samui Thailand

Bằng cách nấu thịt cừu trong nước muối chanh Ấn Độ, thịt cừu sẽ được làm mềm hơn nữa, mang lại kết cấu tuyệt vời đi kèm với hương vị đậm đà. Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của món dưa chua Ấn Độ, bạn có thể phục vụ thêm một ít đồ ăn kèm. Ngoài ra, bạn có thể dùng nó với một ít bánh mì Ấn Độ và raita.

Nguyên liệu
2 miếng thịt thăn cừu (4 đến 6 ounce)
2 muỗng canh dưa chua trộn của Ấn Độ, cộng thêm để phục vụ
2 thìa cà phê hành lá xắt nhỏ

Hướng dẫn
Bước 1
Trong khi đó, đặt Bếp chính xác BioloMix Sous Vide ở mức 140°F (60°C).

Bước 2
Kết hợp sườn cừu và dưa chua trong túi có khóa kéo lớn hoặc túi hút chân không. Bịt kín túi bằng kỹ thuật ngâm trong nước hoặc máy hút chân không ở chế độ ẩm. Đặt túi vào bồn nước và đặt hẹn giờ trong 2 giờ.

Các bước hoàn thiện
Bước 0
Khi hết giờ, hãy lấy túi ra khỏi bồn nước. Lấy thịt cừu ra khỏi túi và chuyển sang đĩa phục vụ. Loại bỏ chất lỏng nấu ăn.

Bước 1
Trang trí thịt cừu với hành lá và dùng kèm thêm dưa chua bên cạnh.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *