Quesadilla Bò Sous Vide Mềm

2 minutes, 45 seconds Read

Đầu bếp: Christina Wylie, Koh Samui Thailand

Quesedillas là một món ăn tuyệt vời mà bạn có thể ăn bằng tay. Công thức này sử dụng thịt bò cực kỳ mềm hòa quyện với phô mai tan chảy để tạo nên một món thịt bò phù hợp.

Nguyên liệu
10 ounce (300g) thịt bò ức
1 củ hành trắng, xắt nhỏ
2 củ cà rốt, xắt nhỏ
1 cọng cần tây, xắt nhỏ
4 muỗng canh bơ không muối hoặc dầu ô liu nguyên chất
4 nhánh húng tây
2 tép tỏi
1 lá nguyệt quế
4 bánh bột mì lớn
1 cốc phô mai cheddar bào
4 muỗng canh kem chua, để phục vụ
4 muỗng canh salsa, để phục vụ

Hướng dẫn
Bước 1
Đặt Bếp chính xác BioloMix Sous Vide ở mức 185°F (85°C).

Bước 2
Kết hợp thịt ức, cà rốt, hành tây, cần tây, 2 muỗng canh bơ, húng tây, tỏi và lá nguyệt quế trong một chiếc khóa kéo lớn hoặc túi hút chân không. Bịt kín túi bằng kỹ thuật ngâm trong nước hoặc máy hút chân không ở chế độ khô.

Bước 3
Đặt túi vào bồn nước và đặt hẹn giờ trong 24 giờ. Đậy bồn nước bằng màng bọc thực phẩm để giảm thiểu sự bay hơi nước. Thỉnh thoảng thêm nước vào để thịt bò ngập trong nước.

Các bước hoàn thiện
Bước 0
Khi hết giờ, hãy lấy túi ra khỏi bồn nước. Lấy thịt bò ra khỏi túi và chuyển sang thớt. Vứt bỏ chất lỏng nấu ăn và rau đã nấu chín.

Bước 1
Khi thịt bò đủ nguội để cầm, xé thành từng miếng vừa ăn. Nêm muối và tiêu cho vừa ăn.

Bước 2
Đun chảy 1 thìa bơ trong chảo trên lửa vừa. Khi bơ ngừng sủi bọt, đặt một chiếc bánh tortilla vào chảo. Phủ một nửa thịt bò và phô mai lên trên. Phủ một lớp bánh tortilla khác lên trên. Nấu cho đến khi có màu vàng nâu. Lật và lặp lại ở mặt thứ hai. Chuyển sang thớt.

Bước 3
Lặp lại với bơ, bánh ngô, thịt bò và phô mai còn lại. Cắt quesadillas thành từng phần tư. Ăn kèm với kem chua và salsa.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *