Phô mai Sous Vide và Gói thịt bò mềm

2 minutes, 50 seconds Read

Đầu bếp: Christina Wylie, Koh Samui Thailand

Những gói nhỏ này rất phù hợp cho bữa trưa hoặc bữa tối. Bạn có thể ăn riêng hoặc dùng kèm với sốt BBQ hoặc sốt cà chua và salad ăn kèm.

Nguyên liệu
12 ounce (350g) thịt ức
2 củ cà rốt, xắt nhỏ
1 củ hành trắng, xắt nhỏ
1 cọng cần tây, xắt nhỏ
1 muỗng canh bơ không muối hoặc dầu ô liu nguyên chất
4 nhánh húng tây
2 tép tỏi, bóc vỏ
1 lá nguyệt quế
Muối và hạt tiêu đen mới xay
2 tờ bánh phồng đông lạnh
1 cốc phô mai cheddar bào
1 quả trứng lớn, đánh bông

Hướng dẫn
Bước 1
Đặt Bếp chính xác BioloMix Sous Vide ở mức 185°F (85°C).

Bước 2
Kết hợp ức, cà rốt, hành tây, cần tây, húng tây, bơ, tỏi và lá nguyệt quế trong khóa kéo lớn hoặc túi hút chân không. Bịt kín túi bằng kỹ thuật ngâm trong nước hoặc máy hút chân không ở chế độ khô.

Bước 3
Đặt túi vào bồn nước và đặt hẹn giờ trong 24 giờ. Đậy bồn nước bằng màng bọc thực phẩm để giảm thiểu sự bay hơi nước. Thỉnh thoảng thêm nước vào để thịt bò ngập trong nước.

Bước 4
Khoảng 30 phút trước khi thịt bò chín, lấy bánh phồng ra khỏi tủ đông để rã đông.

Các bước hoàn thiện
Bước 0
Khi hết giờ, hãy lấy túi ra khỏi bồn nước. Lấy thịt bò ra khỏi túi và chuyển sang thớt. Vứt bỏ chất lỏng nấu ăn và rau đã nấu chín. Làm nóng lò ở nhiệt độ 410°F (210°C).

Bước 1
Khi thịt bò đủ nguội để cầm, xé thành từng miếng vừa ăn. Nêm muối và tiêu cho vừa ăn. Để qua một bên.

Bước 2
Đặt các tấm bánh phồng ở nơi làm việc sạch sẽ. Chia phô mai vào giữa hai tấm bánh ngọt, đặt nó vào giữa. Top với thịt bò.

Bước 3
Chải một mặt của mỗi tấm bánh ngọt và gấp đầu đối diện lại để dán kín. Đặt lên khay nướng có lót giấy da và phết một lớp trứng đã đánh tan.

Bước 4
Nướng cho đến khi bánh có màu vàng nâu, từ 20 đến 25 phút.
Phục vụ.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *