Món khai vị cá hồi Sous Vide

1 minute, 47 seconds Read

Đầu bếp: Christina Wylie, Koh Samui Thailand

Những miếng cá hồi mềm mượt nằm trên những chiếc bánh mì giòn phết kem với một nhánh thì là trang trí cho món khai vị ngon lành này.

Nguyên liệu
2 1/2 cốc nước
1/4 chén muối
1/4 cốc đường
1 phi lê cá hồi không da (10 ounce)
2 muỗng canh dầu ô liu nguyên chất
10 đến 20 bánh mì nướng, tùy theo kích cỡ
1/2 cốc kem tươi
Lá thì là tươi, để phục vụ

Hướng dẫn
Bước 1
Trong một bát vừa, trộn nước, muối và đường cho đến khi hòa tan. Thêm cá hồi, đậy nắp và để lạnh trong 45 phút.

Bước 2
Trong khi đó, đặt Bếp chính xác BioloMix Sous Vide ở mức 113°F (45°C).

Bước 3
Lấy cá hồi ra khỏi nước muối, rửa sạch và lau khô. Cho dầu ô liu vào túi khóa kéo lớn. Bịt kín túi bằng kỹ thuật ngâm trong nước và đặt vào nồi cách thủy. Đặt đồng hồ hẹn giờ trong 1 giờ.

Các bước hoàn thiện
Bước 0
Khi hết giờ, lấy túi ra khỏi túi nước và chuyển ngay vào bồn nước đá.

Bước 1
Khi cá hồi đã nguội, cẩn thận lấy nó ra khỏi túi. Loại bỏ bất kỳ chất lỏng nấu ăn nào. Cẩn thận tách cá hồi thành từng miếng vừa ăn.

Bước 2
Phết kem fraiche lên bánh mì nướng và phủ cá hồi lên trên. Trang trí với thì là.
Phục vụ.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *