Công thức sao chép Caramel Frappuccino của Starbucks

5 minutes, 17 seconds Read

Tạp chí: Newsstand
Đây là phiên bản Starbucks Caramel Frappuccino của tôi! Thật dễ dàng để làm tại nhà bằng cách trộn cà phê với sữa, sốt caramel và đá. Đổ kem tươi lên trên mỗi ly và rưới thêm sốt caramel lên trên. Ăn kèm với ống hút.

Không gì có thể sánh bằng món Frappuccino caramel tươi mát, béo ngậy và thơm ngon của Starbucks. Với công thức làm món caramel Frappuccino bắt chước này, bạn có thể làm món ngọt tại nhà – và tiết kiệm tiền về lâu dài!

Frappuccino là gì?
Frappuccino là một loại thức uống cà phê pha trộn được đăng ký nhãn hiệu bởi Starbucks. Được làm bằng đá, cà phê và xi-rô có hương vị, hương vị và kết cấu của đồ uống này nằm ở đâu đó giữa sữa lắc và cà phê đá.

Từ “Frappuccino” là sự kết hợp của “lait frappe” (một loại sữa lắc của Pháp) và “cappuccino” (một loại cà phê pha cà phê espresso với sữa hấp).

Thành phần Caramel Frappuccino
Bạn chỉ cần năm nguyên liệu để thực hiện công thức Frappuccino caramel bắt chước Starbucks này:

Ice
Ice là nền tảng của công thức caramel Frappuccino này. Đá nghiền là tốt nhất (và thân thiện với máy xay hơn), nhưng đá viên cũng có tác dụng.

Cà phê pha
Hãy đảm bảo cà phê đậm đặc để không bị các thành phần khác lấn át. Ngoài ra, điều quan trọng là phải đảm bảo cà phê được làm nguội hoàn toàn để không làm tan đá.

Sữa
Sữa ít béo khi kết hợp với đá sẽ tạo nên một kết cấu không thể cưỡng lại, là sự kết hợp hoàn hảo giữa kem và đá.

Sốt caramel
Nếu bạn muốn có mùi vị lạ mắt, hãy rưới nước sốt caramel vào bên trong ly trước khi rót Frappuccino vào.

Đường Làm ngọt
mọi thứ một chút bằng đường trắng. Công thức pha chế hai loại đồ uống này cần ba thìa canh – nhưng bạn có thể điều chỉnh lượng đường cho phù hợp với khẩu vị của mình.

Cách làm món Caramel Frappuccino
Không thể dễ dàng hơn để thực hiện công thức 5 thành phần này! Nghiêm túc mà nói, chỉ cần trộn tất cả các thành phần và bạn đã sẵn sàng để thưởng thức. Tìm công thức đầy đủ dưới đây để được hướng dẫn chi tiết.

Lời khuyên và khen ngợi của cộng đồng Allrecipes
“Tôi thích công thức này,” Allrecipes Allstar Faith N ca ngợi . “Chúng tôi cách quán Starbucks gần nhất hơn một giờ đồng hồ, giữa tiền xăng và giá đồ uống, tôi hiếm khi phải bỏ ra nhiều tiền để mua một chiếc. Đây là món tôi yêu thích nhất ở đó và công thức này cũng khá gần.”

Nerds n’ Roses nói: “Tôi đã làm theo hai công thức khác nhau cho món này và công thức còn lại cực kỳ đáng thất vọng” . “Vì vậy, tôi đã rất vui khi nếm thử món này và thực sự có cảm giác như mình vừa đến từ Starbucks! Và nó tạo thành hai phần, vì vậy tôi có thể chia sẻ hoặc để dành phần còn lại sau! Tái bút Tôi đã khuấy muối biển cho vừa ăn, sau đó thêm vào muối biển và một chút caramel lên trên lớp kem đánh bông, và BAM! Frappuccino caramel mặn!”

Theo một thành viên cộng đồng Allrecipes, “Công thức này thật tuyệt vời”. “Tôi đã làm caramen tự làm cho nó và nó có hương vị thật tuyệt vời. Thành thật mà nói thì ngon hơn cả Starbucks. Sự kết hợp hoàn hảo giữa cà phê espresso và vị ngọt! Tôi hoàn toàn muốn giới thiệu nó.”

Thành phần
2 bột đá
1 loại bột cà phê đen đặc, để nguội
1 loại sữa ít béo
⅓ sốt caramel
3 đường viền trắng

Hướng dẫn
Bước 1: Trộn đá, cà phê, sữa, sốt caramel và đường với nhau bằng máy xay ở tốc độ cao cho đến khi mịn.
Bước 2: Đổ vào hai ly 16 ounce.

Mẹo công thức
Bạn có thể pha cà phê đặc trong máy pha cà phê bằng cách sử dụng 2 thìa cà phê xay và 1 cốc nước.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *