Bánh mỳ việt quất

1 minute, 53 seconds Read

“Bánh mỳ việt quất” có thể là một loại bánh mì được làm với việc thêm việt quất vào bột mì hoặc là một loại bánh mì có nhân việt quất. Cách làm bánh này thường bao gồm việc trộn việt quất tươi hoặc đã xử lý vào bột mì cùng với các thành phần khác như đường, men nở, và dầu ăn.

Bánh mỳ việt quất thường mang lại hương vị tươi mới và ngọt ngào từ việt quất. Nó có thể được làm thành các loại như bánh mì quyết, bánh mì cuộn, hoặc có thể có nhân tùy thuộc vào công thức cụ thể.

Đây là một lựa chọn ngon miệng và màu sắc cho những người yêu thích hương vị của việt quất.

Nguyên liệu1 kg bánh
Nước 275 ml
Mật ong5 muỗng lớn
Muối1.5 muỗng nhỏ
Bột việt quất100 gram
Phô mai170 gram
30 gram
Bột nở2.5 muỗng nhỏ
Bột mỳ275 gram
Bột mỳ nguyên cám150 gram
Quế xay0.5 muỗng nhỏ
Đinh hương0.25 muỗng nhỏ
Đậu phộng0.25 muỗng nhỏ

Cách làm

Bước 1: Đong bột Mỳ và các nguyên liệu theo công thức
Bước 2: Gắn khay vào máy làm bánh
Bước 3: Nhấn LOAF để chọn kích thước bánh (500 gam, 700 gam, 1 kg)
Bước 4: Nhấn COLOR để chọn màu sắn vỏ bánh

  • Light: Màu sáng
  • Medium: Màu trung bình
  • Dark: Màu đậm

Bước 5: Nhấn Menu chọn loại bánh mỳ làm

  • Phím 8: MuItigram

Bước 6: Nhấn START khởi động

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *