Bánh mỳ ớt

1 minute, 40 seconds Read

“Bánh mỳ ớt” có thể là một loại bánh mì được làm với việc thêm ớt vào bột mì hoặc chế biến nó thành một loại bánh mỳ có hương vị cay nồng từ ớt. Cách làm bánh này có thể bao gồm việc trộn ớt (hoặc bột ớt) vào bột mì cùng với các nguyên liệu khác như men nở, dầu ăn, và đường.

Bánh mỳ ớt thường mang đến một hương vị độc đáo và thú vị, đặc biệt là nếu bạn thích hương vị cay nồng của ớt. Nó có thể được ăn kèm với nhiều loại thực phẩm hoặc dùng một mình làm bữa ăn nhẹ.

Nguyên liệu1 kg bánh
Bia200 ml
Bột ớt0.5 muỗng nhỏ
Dầu ăn1.5 muỗng lớn
Muối0.5 muỗng nhỏ
Viên xúp thịt bò0.5 viên
Bột nở2.5 muỗng nhỏ
Bột mỳ1.5 cốc
Bột thì là0.25 muỗng nhỏ
Bột tỏi0.25 muỗng nhỏ

Cách làm

Bước 1: Đong bột Mỳ và các nguyên liệu theo công thức
Bước 2: Gắn khay vào máy làm bánh
Bước 3: Nhấn LOAF để chọn kích thước bánh (500 gam, 700 gam, 1 kg)
Bước 4: Nhấn COLOR để chọn màu sắn vỏ bánh

  • Light: Màu sáng
  • Medium: Màu trung bình
  • Dark: Màu đậm

Bước 5: Nhấn Menu chọn loại bánh mỳ làm

  • Phím 8: MuItigram

Bước 6: Nhấn START khởi động

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *