Bánh mỳ húng quế và cà chua

1 minute, 44 seconds Read

“Bánh mỳ húng quế và cà chua” có thể là một loại bánh mì được làm với sự kết hợp của húng quế và cà chua. Cách làm bánh này thường bao gồm việc trộn húng quế (thường là dạng bột hoặc húng quế tươi nấu nhuyễn) và cà chua (có thể là cà chua tươi hoặc cà chua chế biến) vào bột mì cùng với các thành phần khác như men nở, đường, và dầu ăn.

Bánh mỳ này có thể mang đến hương vị độc đáo từ húng quế và sự ngọt ngào của cà chua. Nó thường được ăn kèm với nhiều loại thực phẩm như thịt, phô mai, hoặc có thể dùng như một phần của bữa ăn nhẹ.

Nguyên liệu1 kg bánh
Nước280 ml
Sữa3 muỗng lớn
Cà chua khô25 gram
Muối1 muỗng nhỏ
Hạt diêm mạch5 muỗng lớn
Húng quế khô1 muỗng lớn
Bột mỳ400 gram
Cám lúa mì3 muỗng lớn
Bột nở2.5 muỗng nhỏ

Cách làm

Bước 1: Đong bột Mỳ và các nguyên liệu theo công thức
Bước 2: Gắn khay vào máy làm bánh
Bước 3: Nhấn LOAF để chọn kích thước bánh (500 gam, 700 gam, 1 kg)
Bước 4: Nhấn COLOR để chọn màu sắn vỏ bánh

  • Light: Màu sáng
  • Medium: Màu trung bình
  • Dark: Màu đậm

Bước 5: Nhấn Menu chọn loại bánh mỳ làm

  • Phím 8: MuItigram

Bước 6: Nhấn START khởi động

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *