Bánh mỳ lúa mạch

1 minute, 47 seconds Read

“Bánh mỳ lúa mạch” là một loại bánh mì được làm từ bột lúa mạch, thường là bột từ lúa mạch nguyên hạt hoặc bột lúa mạch đen. Bánh mỳ này thường có màu nâu đậm và có hương vị đặc trưng của lúa mạch.

Bánh mỳ lúa mạch được coi là một lựa chọn dinh dưỡng hơn nếu so sánh với bánh mì trắng thông thường, do nó chứa nhiều chất xơ và dưỡng chất từ lúa mạch. Bánh mỳ lúa mạch thường được sử dụng trong các chế độ ăn uống lành mạnh và có thể ăn kèm với đủ loại thực phẩm như thịt, cá, rau củ, hoặc chảy kem để tạo thành các loại sandwich hoặc bữa ăn nhẹ.

Nguyên liệu1 kg bánh
Nước (50 độ)250 ml
Mật mía2 muỗng lớn
Dầu ăn1 muỗng lớn
Bột cacao1 muỗng lớn
Muối1 muỗng nhỏ
Đường nâu3 muỗng lớn
Bột mỳ260 gram
Hạt cây carum0.75 muỗng nhỏ
Lúa mạch170 gram
Bột nở2.5 muỗng nhỏ

Bước 1: Đong bột Mỳ và các nguyên liệu theo công thức
Bước 2: Gắn khay vào máy làm bánh
Bước 3: Nhấn LOAF để chọn kích thước bánh (500 gam, 700 gam, 1 kg)
Bước 4: Nhấn COLOR để chọn màu sắn vỏ bánh

  • Light: Màu sáng
  • Medium: Màu trung bình
  • Dark: Màu đậm

Bước 5: Nhấn Menu chọn loại bánh mỳ làm

  • Phím 8: MuItigram

Bước 6: Nhấn START khởi động

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *