Bánh mỳ Chocolate

1 minute, 33 seconds Read

“Bánh mỳ Chocolate” là một loại bánh mì được làm với sự thêm vào chocolate vào thành phần chế biến. Có nhiều cách để làm bánh mỳ chocolate, bao gồm việc sử dụng bột cacao, sô cô la nhuyễn, hoặc sô cô la sợi.

Bánh mỳ chocolate thường có hương vị ngọt ngào và đậm đà của chocolate. Nó có thể được làm để ăn kèm với đủ loại thực phẩm, từ thạch và kem đến bơ và mứt. Bánh mỳ chocolate cũng có thể được sử dụng để làm các món tráng miệng như bánh mì hấp, pudding, hoặc bánh mỳ pudding sô cô la.

Nguyên liệu1 kg bánh
Nước0.25 cốc
Sữa1 cốc
2 muỗng lớn
Trứng1 quả
Đường2 muỗng lớn
Muối1 muỗng nhỏ
Đường nâu3 muỗng lớn
Bột mỳ3 cốc
Chocolate bột0.75 cốc
Bột quế1 muỗng nhỏ
Bột nở1.5 muỗng nhỏ

Cách làm

Bước 1: Đong bột Mỳ và các nguyên liệu theo công thức
Bước 2: Gắn khay vào máy làm bánh
Bước 3: Nhấn LOAF để chọn kích thước bánh (500 gam, 700 gam, 1 kg)
Bước 4: Nhấn COLOR để chọn màu sắn vỏ bánh

  • Light: Màu sáng
  • Medium: Màu trung bình
  • Dark: Màu đậm

Bước 5: Nhấn Menu chọn loại bánh mỳ làm

  • Phím 8: MuItigram

Bước 6: Nhấn START khởi động

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *