Công thức gia vị phết bánh Mỳ

2 minutes, 52 seconds Read

“Gia vị phết bánh mỳ” là một thuật ngữ có thể ám chỉ các loại gia vị hoặc sốt được sử dụng để phết lên bánh mỳ để tăng thêm hương vị và độ ngon. Có nhiều loại gia vị và sốt phổ biến có thể được sử dụng, tùy thuộc vào sở thích cá nhân và mục đích sử dụng. Dưới đây là một số loại gia vị và sốt phổ biến có thể được sử dụng để phết bánh mỳ:

  1. Bơ: Bơ là một lựa chọn phổ biến để phết lên bánh mỳ, đặc biệt là bánh mỳ nóng.
  2. Mứt và Jam: Mứt trái cây hoặc jam cung cấp hương vị ngọt và trái cây cho bánh mỳ.
  3. Dầu ô liu và Gia vị: Một pha trộn của dầu ô liu với gia vị như tiêu, hành tỏi, và hạt tiêu đen có thể tạo ra một gia vị phết bánh mỳ thơm ngon.
  4. Pate: Đối với những người ưa thích hương vị thịt, pate có thể là một lựa chọn phết bánh mỳ thú vị.
  5. Mứt hạt: Mứt hạt như mứt hạt hạch, mứt hạt chia, hoặc mứt hạt dẻ cười cũng là sự bổ sung ngon miệng.
  6. Sốt thịt và Thực phẩm nhẹ: Sốt thịt, thậm chí cả thực phẩm nhẹ như chảy pate hoặc thịt nguội cũng có thể là lựa chọn phổ biến.
Công thứcNguyên liệuĐịnh lượng
MứtDâu đen
Đường
Bột pectin
4 cốc
2.5 cốc
2 muỗng nhỏ
Mứt đenDâu tây
Đường
675 Gram
1 cốc
Mứt mơ
Đường
675 Gram
2 cốc
Mứt râuRâu
Đường
675 Gram
2 cốc
Mứt đàoĐào
Đường
675 Gram
2 cốc
Mứt việt quấtViệt quất
Đường
675 Gram
2 cốc
Bánh mứt cam
Siro vàng
Đường
Cam
Sữa
Trứng
Bột mỳ
Muối
Bột nở
Bột sô đa
115 Gram
150 Gram
75 Gram
75 Gram
175 Gram
1 quả
280 Gram
1 muỗng nhỏ
2 muỗng nhỏ
1 muỗng nhỏ
Bánh pao
Vali
Đường
Sữa
Trứng
Bột mỳ
Bột nở
1/2 cốc
1 muỗng nhỏ
1 cốc
1/3 cốc
3 quả
2 cốc
3 muỗng nhỏ

Cách làm

Bước 1: Đong bột Mỳ và các nguyên liệu theo công thức
Bước 2: Gắn khay vào máy làm bánh
Bước 3: Nhấn LOAF để chọn kích thước bánh (500 gam, 700 gam, 1 kg)
Bước 4: Nhấn COLOR để chọn màu sắn vỏ bánh

  • Light: Màu sáng
  • Medium: Màu trung bình
  • Dark: Màu đậm

Bước 5: Nhấn Menu chọn loại bánh mỳ làm

  • Phím 13: Jam

Bước 6: Nhấn START khởi động

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *