Công thức bánh mỳ trắng Sandwich

0 minutes, 49 seconds Read
Nguyên liệu700 Gram bánh1 kg bánh
Nước280 ml340 ml
Dầu ăn2 muỗng lớn3 muỗng lớn
Muối1 muỗng nhỏ1.5 muỗng nhỏ
Đường2 muỗng lớn3 muỗng lớn
Bột mỹ3 cốc (420 gram)3.5 cốc (490 gram)
Bột nở0.5 muỗng nhỏ0.5 muỗng nhỏ

Cách làm

Bước 1: Đong bột Mỳ và các nguyên liệu theo công thức
Bước 2: Gắn khay vào máy làm bánh
Bước 3: Nhấn LOAF để chọn kích thước bánh (500 gam, 700 gam, 1 kg)
Bước 4: Nhấn COLOR để chọn màu sắn vỏ bánh

  • Light: Màu sáng
  • Medium: Màu trung bình
  • Dark: Màu đậm

Bước 5: Nhấn Menu chọn loại bánh mỳ làm

  • Phím 1: Sotf Bread (bánh mỳ mềm)

Bước 6: Nhấn START khởi động

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *