Bánh mỳ ngũ cốc

1 minute, 1 second Read
Nguyên liệu700 Gram bánh1 kg bánh
Nước280 ml340 ml
Dầu ăn2 muỗng lớn3 muỗng lớn
Muối1 muỗng nhỏ2 muỗng nhỏ
Đường1.5 muỗng lớn2 muỗng lớn
Bột mỹ2 cốc (280 gram)2 cốc (280 gram)
Bột nở0.5 muỗng nhỏ0.5 muỗng nhỏ
Bột ngũ cốc1 cốc (110 gram)2 cốc (220 gram)
Đường nâu2 muỗng lớn2.5 muỗng lớn
Sữa đặc2 muỗng lớn3 muỗng lớn

Cách làm

Bước 1: Đong bột Mỳ và các nguyên liệu theo công thức
Bước 2: Gắn khay vào máy làm bánh
Bước 3: Nhấn LOAF để chọn kích thước bánh (500 gam, 700 gam, 1 kg)
Bước 4: Nhấn COLOR để chọn màu sắn vỏ bánh

  • Light: Màu sáng
  • Medium: Màu trung bình
  • Dark: Màu đậm

Bước 5: Nhấn Menu chọn loại bánh mỳ làm

  • Phím 5: Whole – Wheat (bánh mỳ ngũ cốc)

Bước 6: Nhấn START khởi động

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *