Bánh mỳ không Gluten

2 minutes, 5 seconds Read

Bánh mỳ không gluten là loại bánh mỳ được làm từ các nguyên liệu không chứa gluten. Gluten là một protein có trong các loại lúa như lúa mạch, lúa gạo, và lúa lô hội, và nó đóng vai trò quan trọng trong việc tạo độ đàn hồi và kết dính cho các sản phẩm làm từ bột mỳ.

Người tiêu dùng có vấn đề với gluten (như trong trường hợp celiac disease hoặc gluten sensitivity) thường phải tránh các thực phẩm chứa gluten, bao gồm cả bánh mỳ. Bánh mỳ không gluten thường được làm từ các loại bột như bột gạo, bột ngũ cốc, bột hạt dẻ cười, hoặc các nguyên liệu khác không chứa gluten. Các loại bánh mỳ không gluten thường có thể được tìm thấy trong các cửa hàng thực phẩm chức năng hoặc cửa hàng thực phẩm chuyên dành cho người có chế độ ăn không gluten.

Nguyên liệu700 Gram bánh1 kg bánh
Nước280 ml340 ml
Dầu ăn2 muỗng lớn3 muỗng lớn
Muối1.5 muỗng nhỏ1.5 muỗng nhỏ
Đường2 muỗng lớn2 muỗng lớn
Bột mỹ không Gluten3 cốc (420 gram)3.5 cốc (490 gram)
Bột nở2 muỗng nhỏ2 muỗng nhỏ

Cách làm

Bước 1: Đong bột Mỳ và các nguyên liệu theo công thức
Bước 2: Gắn khay vào máy làm bánh
Bước 3: Nhấn LOAF để chọn kích thước bánh (500 gam, 700 gam, 1 kg)
Bước 4: Nhấn COLOR để chọn màu sắn vỏ bánh

  • Light: Màu sáng
  • Medium: Màu trung bình
  • Dark: Màu đậm

Bước 5: Nhấn Menu chọn loại bánh mỳ làm

  • Phím 16: Gluten Fre (Bánh mỳ không gluten)

Bước 6: Nhấn START khởi động

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *