Bánh mỳ hạnh nhân

2 minutes, 0 seconds Read

“Bánh mỳ hạnh nhân” thường là một loại bánh mì chứa hạnh nhân hoặc hạt hạnh nhân, cả về hạt lẫn bột hạnh nhân. Loại bánh mì này thường có hương vị độc đáo và giàu chất béo nhờ vào hạt hạnh nhân, mang lại sự giòn giòn và hương thơm đặc trưng.

Người ta có thể sử dụng nhiều loại hạt hạnh nhân khác nhau, bao gồm hạt hạnh nhân nguyên chất, hạt hạnh nhân sắc tố, hạt hạnh nhân đen hoặc hạt hạnh nhân đã rang.

Bánh mỳ hạnh nhân thường là một lựa chọn phổ biến cho bữa sáng, bữa ăn nhẹ hoặc khi bạn muốn thưởng thức một loại bánh mì đặc biệt với hương vị độc đáo từ hạt hạnh nhân.

Nguyên liệu700 Gram bánh1 kg bánh
Nước1 cốc1.25 cốc
Muối1 muỗng nhỏ1.5 muỗng nhỏ
Bột mỳ 1.5 cốc2 cốc
Bột mỳ nguyên cám1.5 cốc2 cốc
Hạnh nhân (băm nhỏ)0.25 cốc0.25 cốc
Bột nở1.5 muỗng nhỏ1.5 muỗng nhỏ
2 muỗng lớn2 muỗng lớn
Mật ong3 muỗng lớn0.25

Cách làm

Bước 1: Đong bột Mỳ và các nguyên liệu theo công thức
Bước 2: Gắn khay vào máy làm bánh
Bước 3: Nhấn LOAF để chọn kích thước bánh (500 gam, 700 gam, 1 kg)
Bước 4: Nhấn COLOR để chọn màu sắn vỏ bánh

  • Light: Màu sáng
  • Medium: Màu trung bình
  • Dark: Màu đậm

Bước 5: Nhấn Menu chọn loại bánh mỳ làm

  • Phím 5: Whole wheat (bánh mỳ nguyên hạt)

Bước 6: Nhấn START khởi động

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *