Sous Vide Thịt Cừu với Hạt Mè

2 minutes, 38 seconds Read

Đầu bếp: Christina Wylie, Koh Samui Thái Lan
Christina Wylie là một nhà văn, tác giả, biên tập viên, nhà tạo mẫu thực phẩm, người sáng tạo công thức nấu ăn, doanh nhân và người dẫn chương trình phát thanh từng đoạt giải thưởng có tác phẩm được đăng trên The Times & The Sunday Times, Time Out (Melbourne, Sydney, Hong Kong và Dubai), Traveller’s Digest, Fah Thai Magazine, Broadsheet, Wining & Dining và nhiều ấn phẩm quốc tế nổi tiếng khác. Vào năm 2013, sau gần một thập kỷ làm việc với tư cách là một nhà báo quốc tế, Christina đã thành lập tạp chí phong cách sống trực tuyến The GAB Magazine, nơi cô hiện lãnh đạo một nhóm gồm 60 nhà văn trên khắp đất nước. Châu Úc

Thịt cừu sous vide mềm không cần phải loay hoay nhiều để trở nên khá tuyệt. Công thức này rất đơn giản và tôn vinh thịt cừu chỉ với một chút gia vị châu Á.

Nguyên liệu cho 2 người

  • 2 (8-ounce) bít tết lưng (thăn) cừu
  • 2 muỗng canh dầu ôliu nguyên chất
  • Muối và hạt tiêu đen mới xay
  • 2 muỗng canh dầu mè
  • 1 muỗng cà phê hạt vừng
  • Ớt khô mảnh

Hướng dẫn
Bước 1
Đặt BioloMix Sous Vide Cooker ở 140ºF (60ºC).

Bước 2
Cho thịt cừu và dầu ô liu vào một chiếc túi có khóa kéo lớn. Đậy kín túi bằng kỹ thuật ngâm trong nước và đặt vào chậu nước. Đặt hẹn giờ trong 3 giờ.

Các bước hoàn thiện
Bước 0
Khi đồng hồ hẹn giờ tắt, hãy lấy túi ra khỏi nồi cách thủy. Lấy thịt cừu ra khỏi túi, thấm khô và nêm muối và hạt tiêu. Loại bỏ chất lỏng nấu ăn.

Bước 1
Đun nóng dầu mè trong chảo lớn trên lửa vừa và cao. Khi dầu sủi bọt, cho thịt cừu vào và chiên cho đến khi chín vàng đều các mặt.

Bước 2
Chuyển sang thớt và cắt thành miếng vừa ăn. Phục vụ, trang trí với hạt vừng và mảnh ớt đỏ.

#BioloMix #sousvide #maysousvide #maynauchamsousvide #sousvidelagi

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *