Sous Vide Thịt Cừu tẩm Dưa chua của Ấn Độ

2 minutes, 36 seconds Read

Đầu bếp: Christina Wylie, Koh Samui Thái Lan
Christina Wylie là một nhà văn, tác giả, biên tập viên, nhà tạo mẫu thực phẩm, người sáng tạo công thức nấu ăn, doanh nhân và người dẫn chương trình phát thanh từng đoạt giải thưởng có tác phẩm được đăng trên The Times & The Sunday Times, Time Out (Melbourne, Sydney, Hong Kong và Dubai), Traveller’s Digest, Fah Thai Magazine, Broadsheet, Wining & Dining và nhiều ấn phẩm quốc tế nổi tiếng khác. Vào năm 2013, sau gần một thập kỷ làm việc với tư cách là một nhà báo quốc tế, Christina đã thành lập tạp chí phong cách sống trực tuyến The GAB Magazine, nơi cô hiện lãnh đạo một nhóm gồm 60 nhà văn trên khắp đất nước. Châu Úc

Bằng cách nấu thịt cừu trong dưa chua Ấn Độ, thịt cừu sẽ được làm mềm hơn nữa, dẫn đến kết cấu tuyệt vời đi kèm với hương vị đậm đà. Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của dưa chua Ấn Độ, bạn có thể phục vụ thêm một ít ở bên cạnh. Ngoài ra, bạn có thể phục vụ nó với một ít bánh mì và raita của Ấn Độ.

Nguyên liệu cho 2

  • 2 (4 đến 6 ounce) sườn thăn cừu
  • 2 muỗng canh dưa muối Ấn Độ, cộng thêm để phục vụ
  • 2 muỗng cà phê hành lá xắt nhỏ

Hướng dẫn
Bước 1
Đặt BioloMix Sous Vide Cooker ở 140ºF (60ºC).

Bước 2
Cho sườn cừu và dưa chua vào túi khóa kéo lớn hoặc túi hút chân không. Niêm phong túi bằng kỹ thuật ngâm trong nước hoặc máy hút chân không ở môi trường ẩm. Đặt túi vào bồn nước và đặt hẹn giờ trong 2 giờ.

Các bước hoàn thiện
Bước 0
Khi đồng hồ hẹn giờ tắt, hãy lấy túi ra khỏi nồi cách thủy. Lấy thịt cừu ra khỏi túi và chuyển sang đĩa phục vụ. Loại bỏ chất lỏng nấu ăn.

Bước 1
Trang trí thịt cừu với hành lá và ăn kèm với dưa chua bổ sung ở bên cạnh.

#BioloMix #sousvide

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *