Chanh và Cá Tuyết Sous Vide

author
2 minutes, 49 seconds Read

Đầu bếp: Christina Wylie, Koh Samui Thái Lan
Christina Wylie là một nhà văn, tác giả, biên tập viên, nhà tạo mẫu thực phẩm, người sáng tạo công thức nấu ăn, doanh nhân và người dẫn chương trình phát thanh từng đoạt giải thưởng có tác phẩm được đăng trên The Times & The Sunday Times, Time Out (Melbourne, Sydney, Hong Kong và Dubai), Traveller’s Digest, Fah Thai Magazine, Broadsheet, Wining & Dining và nhiều ấn phẩm quốc tế nổi tiếng khác. Vào năm 2013, sau gần một thập kỷ làm việc với tư cách là một nhà báo quốc tế, Christina đã thành lập tạp chí phong cách sống trực tuyến The GAB Magazine, nơi cô hiện lãnh đạo một nhóm gồm 60 nhà văn trên khắp đất nước. Châu Úc

Công thức này rất đơn giản và tươi mới. Nó hoàn hảo cho cả bữa tối và bữa trưa. Cá tuyết ẩm và đầy đặn, chanh và nụ bạch hoa giúp làm nổi bật hương vị. Không có nước sốt hay gia vị mạnh – ở đây, cá thực sự tỏa sáng.

Nguyên liệu cho 2 người

  • 2 (6-ounce) phi lê cá tuyết
  • Muối và hạt tiêu đen mới xay
  • 1/2 quả chanh, cắt làm 4 hình tròn
  • 1/4 chén cộng với 1 muỗng canh dầu ôliu nguyên chất
  • 2 muỗng cà phê nụ bạch hoa
  • Thì là tươi thái nhỏ

Hướng dẫn
Bước 1
Đặt BioloMix Sous Vide Cooker ở 131ºF (55ºC).

Bước 2
Nêm cá tuyết với muối và hạt tiêu. Đặt trong một lớp duy nhất trong một túi khóa kéo lớn. Đặt 2 lát chanh lên mỗi miếng cá tuyết. Thêm 1/4 chén dầu ô liu và nụ bạch hoa. Niêm phong túi bằng kỹ thuật ngâm trong nước.

Bước 3
Đặt túi vào bồn nước và đặt hẹn giờ trong 30 phút.

Các bước hoàn thiện
Bước 0
Khi đồng hồ hẹn giờ tắt, hãy lấy túi ra khỏi nồi cách thủy. Cẩn thận lấy cá tuyết ra khỏi túi và chuyển sang 2 đĩa phục vụ. Giữ ít nhất 1 lát chanh trên mỗi miếng phi lê.

Bước 1
Cẩn thận đổ 1 đến 2 muỗng canh chất lỏng nấu ăn lên từng miếng phi lê. Rưới một muỗng canh dầu ô liu còn lại và trang trí với thì là. Phục vụ.

#BioloMix #sousvide

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *