Sous Vide Bít tết hun khói

1 minute, 58 seconds Read

Đầu bếp: Nick Roush, Fort Worth, TX, Mỹ
Phục vụ một số món sous vide ngon nhất của Dallas/Fort Worth, Nick Roush là một trong những đầu bếp yêu thích của chúng tôi! Không ngừng tạo ra những món ăn ngon và chia sẻ những công thức nấu ăn ngon nhất của anh ấy với tất cả chúng ta!

Sous vide BBQ là một trong những món yêu thích mới của tôi. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ thử một thứ gì đó mà tôi không thể tìm thấy trên internet và hút một ít tri-tip sau khi tắm sous vide. Kết quả cuối cùng là một miếng thịt siêu mềm, ám khói, kết hợp tuyệt vời với salad rau củ nướng và salsa cà chua nướng.

Nguyên liệu cho 2 người

  • 1 lb bít tết
  • 2 lạng muối
  • 2 lạng tiêu
  • 1/4 oz muối ăn

Hướng dẫn
Bước 1
Đặt BioloMix Sous Vide Cooker ở 131°F / 55°C

Bước 2
Chà tri-tip với muối, hạt tiêu và muối chữa bệnh

Bước 3
Niêm phong bít tết trong túi

Bước 4
Nấu trong 6 giờ

Hoàn thiện món ăn
Bước 0
Sau 6 giờ, chuẩn bị một bồn nước đá. Nhúng đầu tri-tip vào bồn nước đá trong 15 phút. Điều này sẽ làm giảm nhiệt độ bên trong để đảm bảo khói không bị chín quá.

Bước 1
Lấy tri-tip ra khỏi chậu nước đá và túi, sau đó lau khô. Thêm gia vị bổ sung nếu cần thiết.

Bước 2
Khói ba đầu trong 1 giờ trong khoảng 225-275F.

Bước 3
Lấy ra, đậy bằng giấy bạc và để yên trong 15 phút.

Bước 4
Cắt lát và THƯỞNG THỨC!

#Biolomix #sousvide

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *