Vịt Bắc Kinh Sous Vide

author
2 minutes, 58 seconds Read

Đầu bếp: Christina Wylie, Koh Samui Thái Lan
Christina Wylie là một nhà văn, tác giả, biên tập viên, nhà tạo mẫu thực phẩm, người sáng tạo công thức nấu ăn, doanh nhân và người dẫn chương trình phát thanh từng đoạt giải thưởng có tác phẩm được đăng trên The Times & The Sunday Times, Time Out (Melbourne, Sydney, Hong Kong và Dubai), Traveller’s Digest, Fah Thai Magazine, Broadsheet, Wining & Dining và nhiều ấn phẩm quốc tế nổi tiếng khác. Vào năm 2013, sau gần một thập kỷ làm việc với tư cách là một nhà báo quốc tế, Christina đã thành lập tạp chí phong cách sống trực tuyến The GAB Magazine, nơi cô hiện lãnh đạo một nhóm gồm 60 nhà văn trên khắp đất nước. Châu Úc

Những chiếc bánh kếp này chứa đầy vịt sous vide ẩm và mềm (ngon phải không?)
Phần ngon nhất của vịt quay Bắc Kinh là lớp da giòn, vì vậy chúng tôi đã nấu riêng phần đó. Kết quả là mỗi phần được nấu chín hoàn hảo.

Nguyên liệu cho 2 người

  • 2 ức vịt có da (8 ounce)
  • 6 muỗng canh (88 mL) sốt hoisin
  • 4 muỗng canh (59 mL) hành lá thái sợi
  • 4 muỗng canh (59 mL) dưa leo thái sợi
  • 12 bánh xèo vịt quay Bắc Kinh

Hướng dẫn
Bước 1
Đặt BioloMix Sous Vide Cooker ở 135ºF (57ºC).

Bước 2
Lột da ức vịt và để riêng. Đặt vú không có da vào túi có khóa kéo trung bình hoặc túi hút chân không. Niêm phong túi bằng kỹ thuật ngâm trong nước hoặc máy hút chân không ở chế độ khô. Đặt trong bồn nước và đặt hẹn giờ trong 1 tiếng rưỡi.

Bước 3
Khoảng 10 phút trước khi nướng xong, bạn cắt phần da dành riêng thành những miếng có kích thước 2×6 cm. Chiên da trong chảo vừa trên lửa vừa và cao cho đến khi chín hoàn toàn và giòn, từ 7 đến 10 phút. Chuyển sang đĩa có lót khăn giấy.

Các bước hoàn thiện
Bước 0
Khi đồng hồ hẹn giờ tắt, hãy lấy túi ra khỏi nồi cách thủy. Lấy ức vịt ra khỏi túi và lau khô. Thái miếng vừa ăn. Loại bỏ bất kỳ chất lỏng nấu ăn.

Bước 1
Phục vụ vịt bọc trong bánh kếp với tương đen, hành lá, dưa chuột và dải da giòn.

#BioloMix #sousvide

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *