Cá hồi hun khói với Sous Vide

3 minutes, 4 seconds Read

Đầu bếp: Christina Wylie, Koh Samui Thái Lan
Christina Wylie là một nhà văn, tác giả, biên tập viên, nhà tạo mẫu thực phẩm, người sáng tạo công thức nấu ăn, doanh nhân và người dẫn chương trình phát thanh từng đoạt giải thưởng có tác phẩm được đăng trên The Times & The Sunday Times, Time Out (Melbourne, Sydney, Hong Kong và Dubai), Traveller’s Digest, Fah Thai Magazine, Broadsheet, Wining & Dining và nhiều ấn phẩm quốc tế nổi tiếng khác. Vào năm 2013, sau gần một thập kỷ làm việc với tư cách là một nhà báo quốc tế, Christina đã thành lập tạp chí phong cách sống trực tuyến The GAB Magazine, nơi cô hiện lãnh đạo một nhóm gồm 60 nhà văn trên khắp đất nước. Châu Úc

Đây là một thay thế cho trứng luộc và cá hồi. Lòng đỏ trứng, khi được nấu ở 62 độ C trong một giờ, sẽ hơi sệt hơn và chảy ra trên cá hồi hun khói và bánh mì giòn. Bạn có thể muốn chuẩn bị thêm một lòng đỏ trứng phòng trường hợp một quả bị vỡ.

Nguyên liệu cho 3 người

  • 6 lòng đỏ trứng lớn
  • 6 lát bánh mì nướng giòn
  • Crème fraiche hoặc cream cheese, tùy chọn
  • Cá hồi hun khói cắt lát
  • 1 muỗng cà phê nụ bạch hoa để ráo nước
  • 1 muỗng cà phê hẹ tươi xắt nhỏ
  • Muối và hạt tiêu đen mới xay
  • chanh nêm, để phục vụ

Hướng dẫn
Bước 1
Đặt Biolomix Sous Vide Cooker ở 143ºF (62ºC).

Bước 2
Đặt từng lòng đỏ vào túi khóa kéo nhỏ của riêng nó. Đậy kín túi cẩn thận, cẩn thận không làm vỡ lòng đỏ. Đặt túi vào chậu nước và kẹp vào thành chậu. Đặt hẹn giờ trong 1 giờ.

Bước 3
Một vài phút trước khi lòng đỏ trứng hoàn thành, hãy chuẩn bị bánh mì nướng cá hồi. Phết crème fraiche hoặc cream cheese lên bánh mì nướng, nếu sử dụng. Gấp các lát cá hồi lên trên lớp crème fraiche, lưu ý rằng bạn muốn lòng đỏ trứng nằm trên cùng và không bị lăn ra ngoài.

Các bước hoàn thiện
Bước 0
Khi đồng hồ hẹn giờ tắt, hãy lấy các túi ra khỏi nồi cách thủy. Nhẹ nhàng lấy lòng đỏ trứng ra khỏi túi và đặt lên trên cá hồi. Rắc bạch hoa, hẹ, muối và hạt tiêu. Phục vụ với chanh nêm.

#Biolomix #sousvide

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *