Sous Vide Breakfast bữa sáng

author
2 minutes, 48 seconds Read

Đầu bếp: Christina Wylie, Koh Samui Thái Lan
Christina Wylie là một nhà văn, tác giả, biên tập viên, nhà tạo mẫu thực phẩm, người sáng tạo công thức nấu ăn, doanh nhân và người dẫn chương trình phát thanh từng đoạt giải thưởng có tác phẩm được đăng trên The Times & The Sunday Times, Time Out (Melbourne, Sydney, Hong Kong và Dubai), Traveller’s Digest, Fah Thai Magazine, Broadsheet, Wining & Dining và nhiều ấn phẩm quốc tế nổi tiếng khác. Vào năm 2013, sau gần một thập kỷ làm việc với tư cách là một nhà báo quốc tế, Christina đã thành lập tạp chí phong cách sống trực tuyến The GAB Magazine, nơi cô hiện lãnh đạo một nhóm gồm 60 nhà văn trên khắp đất nước. Châu Úc

Đôi khi bạn chỉ muốn một bữa sáng thật nhiều thịt, và trong những dịp đó, công thức này là lý tưởng. Bạn sẽ nhận được nhiều thịt heo mềm, ngon ngọt, rất phù hợp khi ăn kèm với trứng, bánh mì nướng hoặc bất cứ món ăn sáng yêu thích nào của bạn.

Nguyên liệu cho 4 người

  • 1 1/3–1 3/4 pound (600–800 g) đùi lợn rút xương
  • 2 muỗng canh dầu ôliu nguyên chất
  • Muối và hạt tiêu đen mới xay

Hướng dẫn
Bước 1
Đặt BioloMix Sous Vide Cooker ở 176ºF (80ºC).

Bước 2
Cho chân giò heo vào túi có khóa kéo lớn cùng với dầu ô liu. Niêm phong túi bằng kỹ thuật ngâm trong nước.

Bước 3
Đặt túi vào bồn nước và đặt hẹn giờ trong 12 giờ. Đậy nồi cách thủy bằng màng bọc thực phẩm để giảm thiểu sự bốc hơi nước. Thêm nước liên tục để giữ cho thịt lợn ngập nước.

Các bước hoàn thiện
Bước 0
Khi đồng hồ hẹn giờ tắt, hãy lấy túi ra khỏi nồi cách thủy. Lấy thịt lợn ra khỏi túi và để nguội cho đến khi đủ nguội để xử lý.

Bước 1
Dùng tay hoặc hai chiếc nĩa, xé thịt lợn thành miếng vừa ăn. Nêm nếm với muối và hạt tiêu. Phục vụ với các món ăn sáng yêu thích của bạn, như trứng, bánh mì nướng hoặc nấm.

#BioloMix #sousvide

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *