Thịt Bò cuốn kiểu Hy Lạp với Sous Vide

author
2 minutes, 58 seconds Read

Chef: Christina Wylie, Koh Samui Thailand
Christina Wylie is an award-winning writer, author, editor, food stylist, recipe creator, entrepreneur, and radio host whose work has been featured in The Times & The Sunday Times, Time Out (Melbourne, Sydney, Hong Kong and Dubai), Traveler’s Digest, Fah Thai Magazine, Broadsheet, Wining & Dining and many other well-known international publications. In 2013, after nearly a decade working as an international journalist, Christina founded the online lifestyle magazine The GAB Magazine, where she now leads a team of 60 writers across the country. Australia.

Một gói nhân thịt bò sous vide mềm và sốt sữa chua Hy Lạp tươi.

Nguyên liệu cho 2 người

  • 1 miếng bít tết (10 đến 12 ounce) tùy bạn chọn
  • 2 muỗng canh dầu ôliu nguyên chất
  • 2 muỗng canh sữa chua Hy Lạp
  • 1 muỗng canh dưa chuột xắt nhỏ
  • Nước cốt 1/2 quả chanh
  • Muối và hạt tiêu đen mới xay
  • 2 gói tortilla mềm
  • 4 lát cà chua
  • 4 lát hành tím

Hướng dẫn
Bước 1
Đặt BioloMix Sous Vide Cooker ở 129,2ºF (54ºC)

Bước 2
Cho bít tết và 1 thìa canh dầu ô liu vào túi có khóa kéo vừa hoặc túi hút chân không. Niêm phong túi bằng kỹ thuật ngâm trong nước hoặc máy hút chân không ở môi trường ẩm. Đặt túi vào bồn nước và đặt hẹn giờ trong 3 tiếng rưỡi.

Bước 3
Trong khi đó, làm nước sốt: Trộn sữa chua Hy Lạp, dưa chuột và chanh trong một bát nhỏ. Nêm nếm với muối và hạt tiêu. Làm lạnh cho đến khi bít tết hoàn thành.

Bước 4
Khi bít tết đã nấu xong sous vide, hãy làm nóng chảo cho đến khi nóng trắng và áp chảo bít tết trong 20-30 giây cho mỗi mặt.

Các bước hoàn thiện
Bước 0
Khi đồng hồ hẹn giờ tắt, hãy lấy túi ra khỏi nồi cách thủy. Lấy bít tết ra khỏi túi và lau khô. Loại bỏ bất kỳ chất lỏng nấu ăn.

Bước 1
Nêm bít tết với muối và hạt tiêu.

Bước 2
Đun nóng muỗng canh dầu ô liu còn lại trong chảo vừa trên lửa lớn. Khi dầu mới bắt đầu bốc khói, cho bít tết vào và áp chảo cho đến khi chín vàng, khoảng 30 giây mỗi mặt. Chuyển sang thớt và để yên trong 5 phút.

Bước 3
Cắt bít tết thành dải mỏng. Chia bít tết giữa các bánh tortillas. Phủ sốt cà chua, hành tím và sữa chua lên trên. Cuộn và phục vụ.

#BioloMix #sousvide

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *