Burger phô mai Sous Vide

author
4 minutes, 6 seconds Read

Đầu bếp: Christina Wylie, Koh Samui Thái Lan
Christina Wylie là một nhà văn, tác giả, biên tập viên, nhà tạo mẫu thực phẩm, người sáng tạo công thức nấu ăn, doanh nhân và người dẫn chương trình phát thanh từng đoạt giải thưởng có tác phẩm được đăng trên The Times & The Sunday Times, Time Out (Melbourne, Sydney, Hong Kong và Dubai), Traveller’s Digest, Fah Thai Magazine, Broadsheet, Wining & Dining và nhiều ấn phẩm quốc tế nổi tiếng khác. Vào năm 2013, sau gần một thập kỷ làm việc với tư cách là một nhà báo quốc tế, Christina đã thành lập tạp chí phong cách sống trực tuyến The GAB Magazine, nơi cô hiện lãnh đạo một nhóm gồm 60 nhà văn trên khắp đất nước. Châu Úc.

Đây không phải là một chiếc burger thông thường. Mặc dù nó có thể trông giống như vậy từ bên ngoài, nhưng hãy chú ý đến độ ẩm của miếng chả đó. Nhìn nó đầy đặn làm sao. Đúng, bằng cách nấu sous vide thịt bò, chúng tôi đã cho phép nó giữ được tất cả độ ẩm. Không ai trong số đó ép bánh mì kẹp thịt vào vỉ nướng để nấu nhanh hơn, do đó ép hàng tấn hơi ẩm ra khỏi nó, thoát ra dưới dạng hơi nước. Bánh mì kẹp thịt này được nấu chín, mặc dù nó rất, rất mọng nước.

Nguyên liệu cho 2 người
– 2 miếng thịt bò wagyu (6 ounce)
– Muối Kosher và hạt tiêu đen mới xay
– 2 muỗng canh dầu ô liu siêu nguyên chất
– 1 củ hành đỏ, xắt nhỏ
– 2 lát phô mai Gruyère
– 2 bánh burger
– Nước sốt bạn chọn (peri peri, sốt cà chua, sốt mayonnaise, v.v.)

Hướng dẫn
Bước 1
Đặt BioloMix Sous Vide Cooker ở 143ºF (62ºC).

Bước 2
Nêm miếng chả với muối và hạt tiêu. Đặt từng chiếc bánh mì kẹp thịt vào túi có khóa kéo cỡ một lít riêng và niêm phong bằng kỹ thuật ngâm trong nước. Đặt các túi vào bồn nước và đặt hẹn giờ trong 15 phút.

Bước 3
Trong khi bánh mì kẹp thịt đang nấu, xào hành tây: Đun nóng 1 muỗng canh dầu ô liu trong chảo vừa trên lửa vừa. Khi dầu lung linh, thêm hành tây. Nấu cho đến khi trong mờ và bắt đầu chuyển sang màu nâu, từ 5 đến 7 phút. Chuyển sang một cái bát nhỏ.

Bước 4
Khi bộ hẹn giờ đạt khoảng 5 phút, hãy làm nóng gà thịt ở nhiệt độ cao.

Các bước hoàn thiện
Bước 0
Khi đồng hồ hẹn giờ tắt, hãy lấy các túi ra khỏi nồi cách thủy. Lấy bánh mì kẹp thịt ra khỏi túi và thấm thật khô bằng khăn giấy.

Bước 1
Đun nóng muỗng canh dầu ô liu còn lại trong chảo vừa trên lửa vừa cao. Khi dầu bắt đầu sủi tăm, cho bánh mì kẹp thịt vào và chiên cho đến khi chín vàng cả hai mặt, mỗi mặt khoảng 1 phút.

Bước 2
Chuyển sang chảo gà thịt và phủ pho mát lên trên. Nướng cho đến khi phô mai tan chảy, từ 1 đến 3 phút.

Bước 3
Chuyển bánh mì kẹp thịt thành bánh bao và phủ hành tây xào và nước sốt bạn chọn lên trên. Phục vụ.

#BioloMix #sousvide

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *