Salad Caesar với gà Sous Vide

6 minutes, 5 seconds Read

Đầu bếp: Christina Wylie, Koh Samui Thái Lan
Christina Wylie là một nhà văn, tác giả, biên tập viên, nhà tạo mẫu thực phẩm, người sáng tạo công thức nấu ăn, doanh nhân và người dẫn chương trình phát thanh từng đoạt giải thưởng có tác phẩm được đăng trên The Times & The Sunday Times, Time Out (Melbourne, Sydney, Hong Kong và Dubai), Traveller’s Digest, Fah Thai Magazine, Broadsheet, Wining & Dining và nhiều ấn phẩm quốc tế nổi tiếng khác. Vào năm 2013, sau gần một thập kỷ làm việc với tư cách là một nhà báo quốc tế, Christina đã thành lập tạp chí phong cách sống trực tuyến The GAB Magazine, nơi cô hiện lãnh đạo một nhóm gồm 60 nhà văn trên khắp đất nước. Châu Úc.

Salad Caesar là món được yêu thích tuyệt đối trong thực đơn của nhiều nhà hàng, và vì một lý do chính đáng: nó có hương vị tươi ngon của salad, nhưng chứa đầy hương vị. Vâng, nó không phải là món salad lành mạnh nhất, nhưng không thể phủ nhận rằng nó rất ngon. Công thức này đưa Caesar cổ điển lên một tầm cao mới. Bạn đã có những dải thịt gà sous vide siêu ngon ngọt, thịt xông khói ‘bụi’, kết hợp thịt xông khói và bánh mì nướng làm một – và vâng, bụi thịt xông khói này ngon đến mức bạn sẽ muốn cho nó vào mọi thứ kể từ bây giờ . Sau đó là nước xốt, mặc dù có màu kem nhưng cũng có vị bùi bùi dễ gây nghiện do có thêm giấm trắng và hành tím thái nhỏ. Món salad này còn nhiều thứ hơn là chỉ có rau diếp: bạn có cà chua, bơ, thì là và hẹ. Về cơ bản, đó là món salad tuyệt đỉnh… nếu tôi có thể tự nói như vậy.

Nguyên liệu cho 2 người

 • 6 thăn ức gà
 • Muối và hạt tiêu đen mới xay
 • 2 muỗng cà phê bơ không ướp muối
 • 1 muỗng canh dầu ôliu nguyên chất
 • 3 miếng thịt xông khói cắt dày
 • 1/2 cuộn bữa tối ngũ cốc
 • 4 thìa sốt mayonaise
 • 2 muỗng canh giấm trắng chưng cất
 • 2 muỗng canh hành tím thái nhỏ
 • 1 nhánh xà lách romaine, cắt gốc và tách lá
 • 6 quả cà chua bi, cắt đôi
 • 1/2 quả bơ, bỏ hạt và thái lát mỏng
 • 1 muỗng canh hẹ tươi băm nhỏ
 • 1 muỗng canh thì là tươi băm nhỏ

Hướng dẫn
Bước 1
Đặt BioloMix Sous Vide Cooker ở 140ºF (60ºC).

Bước 2
Nêm thăn gà với muối và hạt tiêu rồi cho vào túi có khóa kéo lớn hoặc túi hút chân không. Thêm bơ.

Bước 3
Niêm phong túi bằng kỹ thuật ngâm trong nước hoặc máy hút chân không ở môi trường ẩm. Đặt túi vào bồn nước và đặt hẹn giờ trong 1 giờ 15 phút.

Bước 4
Trong khi gà đang nấu, chuẩn bị bụi thịt xông khói: Đun nóng dầu ô liu trong chảo lớn trên lửa vừa. Khi dầu sôi, thêm thịt xông khói và chiên, thỉnh thoảng trở, cho đến khi giòn, 5 đến 10 phút. Chuyển thịt xông khói vào đĩa có lót khăn giấy. Dự trữ chất béo kết xuất trong chảo.

Bước 5
Đặt cuộn bữa tối vào máy xay thực phẩm và đập cho đến khi cuộn chuyển sang dạng vụn mịn, 10 đến 20 xung.

Bước 6
Cho chảo trở lại lửa vừa. Khi chất béo của thịt xông khói lấp lánh, thêm vụn bánh mì và chiên, khuấy thường xuyên, cho đến khi chín vàng và giòn, từ 6 đến 10 phút.

Bước 7
Chuyển vụn bánh nướng trở lại bộ xử lý thực phẩm. Thêm thịt xông khói và chế biến cho đến khi thịt xông khói vụn và hỗn hợp đồng nhất, khoảng 10 giây.

Bước 8
Làm nước xốt: Trộn sốt mayonnaise, giấm và hành tím trong một bát nhỏ. Nêm nếm với muối và hạt tiêu.

Các bước hoàn thiện
Bước 0
Khi đồng hồ hẹn giờ tắt, hãy lấy túi ra khỏi nồi cách thủy. Lấy gà ra khỏi túi. Loại bỏ chất lỏng nấu ăn. Sắp rau diếp, cà chua, bơ và thịt gà lên hai đĩa phục vụ. Mưa phùn với mặc quần áo. Trên cùng món salad với bụi thịt xông khói, hẹ và thì là. Phục vụ món salad với nước xốt thêm và thịt xông khói ở bên cạnh. Thưởng thức!

Bước 1
Sắp rau diếp, cà chua, bơ và thịt gà lên hai đĩa phục vụ. Mưa phùn với mặc quần áo. Trên cùng món salad với bụi thịt xông khói, hẹ và thì là. Phục vụ món salad với nước xốt thêm và thịt xông khói ở bên cạnh. Thưởng thức!

#BioloMix #Sousvide

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *