Bánh mì nướng và cá hồi Sous Vide

4 minutes, 13 seconds Read

Đầu bếp: Christina Wylie, Koh Samui Thái Lan
Christina Wylie là một nhà văn, tác giả, biên tập viên, nhà tạo mẫu thực phẩm, người sáng tạo công thức nấu ăn, doanh nhân và người dẫn chương trình phát thanh từng đoạt giải thưởng có tác phẩm được đăng trên The Times & The Sunday Times, Time Out (Melbourne, Sydney, Hong Kong và Dubai), Traveller’s Digest, Fah Thai Magazine, Broadsheet, Wining & Dining và nhiều ấn phẩm quốc tế nổi tiếng khác. Vào năm 2013, sau gần một thập kỷ làm việc với tư cách là một nhà báo quốc tế, Christina đã thành lập tạp chí phong cách sống trực tuyến The GAB Magazine, nơi cô hiện lãnh đạo một nhóm gồm 60 nhà văn trên khắp đất nước. Châu Úc.

Những món ăn nhẹ này rất phù hợp để giải trí với bánh pizazz – thành thật mà nói, chúng khiến món canapé cá hồi xông khói trông giống như trò chơi trẻ con. Bằng cách chỉ nấu các khối cá hồi ở 34ºC, kết quả là những miếng cá hồi mềm mượt, vừa miệng. Ướp cá hồi với muối, tiêu và một ít chanh để giúp cá hồi dậy mùi. Sau đó, bạn đã có một chút kem béo ngậy từ phô mai, độ tươi từ lá hẹ và độ giòn của bánh mì nướng – còn gì là không thích? Chúng tôi đã viết công thức này bằng cách sử dụng thịt thăn cá hồi nặng 1 pound, chúng tôi đã cắt thành 12 miếng riêng lẻ cho bốn phần ăn 3 miếng. Bạn có thể tăng giảm lượng cá hồi, bánh mì, phô mai tùy thích. Nếu bạn sử dụng một miếng cá hồi lớn hơn, hãy chia nó thành 3 túi để nấu chín đều.

Nguyên liệu cho 4 người

  • 1 (12-ounce) thăn cá hồi không da, thái thành 12 miếng vuông vừa ăn
  • 1/3 chén dầu ô liu nguyên chất
  • 3 lát bánh mì sandwich làm từ lúa mì nguyên cám
  • 3 muỗng canh kem phô mai
  • Nước cốt 1/4 quả chanh
  • Muối và hạt tiêu đen mới xay
  • 1 bó hẹ, xắt lát mỏng, để ăn kèm

Hướng dẫn
Bước 1
Đặt BioloMix Sous Vide Cooker ở 93ºF (34ºC).

Bước 2
Chia cá hồi vào 2 túi có khóa kéo lớn, đảm bảo rằng cá hồi có thể được bọc kín trong một lớp duy nhất. Chia dầu ô liu giữa các túi và đậy kín bằng phương pháp ngâm trong nước. Đặt các túi vào bồn nước và đặt hẹn giờ trong 30 phút.

Bước 3
Khi bộ đếm thời gian đạt 15 phút, nướng bánh mì cho đến khi vàng nâu. Dùng khuôn cắt bánh quy tròn nhỏ cắt bánh mì thành 12 hình tròn đều nhau.

Bước 4
Phết khoảng 3/4 muỗng cà phê pho mát kem lên mỗi miếng bánh mì nướng, làm cho bề mặt của pho mát kem càng phẳng càng tốt.

Các bước hoàn thiện
Bước 0
Khi đồng hồ hẹn giờ tắt, hãy lấy các túi ra khỏi nồi cách thủy. Cẩn thận lấy cá hồi ra khỏi túi và chuyển sang đĩa. Loại bỏ chất lỏng nấu ăn.

Bước 1
Nêm cá hồi với muối, hạt tiêu và nước cốt chanh. Đặt một miếng cá hồi lên mỗi miếng bánh mì nướng phủ kem phô mai. Trang trí cá hồi với hẹ và phục vụ.

#BioloMix #Sousvide

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *