Sous Vide Kiwi với sữa chua vani

author
2 minutes, 55 seconds Read

Đầu bếp: Christina Wylie, Koh Samui Thái Lan
Christina Wylie là một nhà văn, tác giả, biên tập viên, nhà tạo mẫu thực phẩm, người sáng tạo công thức nấu ăn, doanh nhân và người dẫn chương trình phát thanh từng đoạt giải thưởng có tác phẩm được đăng trên The Times & The Sunday Times, Time Out (Melbourne, Sydney, Hong Kong và Dubai), Traveller’s Digest, Fah Thai Magazine, Broadsheet, Wining & Dining và nhiều ấn phẩm quốc tế nổi tiếng khác. Vào năm 2013, sau gần một thập kỷ làm việc với tư cách là một nhà báo quốc tế, Christina đã thành lập tạp chí phong cách sống trực tuyến The GAB Magazine, nơi cô hiện lãnh đạo một nhóm gồm 60 nhà văn trên khắp đất nước. Châu Úc.

Công thức đơn giản này thực sự cho phép quả kiwi tỏa sáng. Đó là một cách ngọt ngào hơn để ăn loại trái cây đôi khi có vị chua này. Trong công thức này, một loại xi-rô được tạo ra với chanh và đường khi nấu kiwi. Chỉ trong 20 phút, kiwi mềm và ngọt ngon. Đó là sự pha trộn hoàn hảo. Phục vụ kiwi với một ít sữa chua vani hoặc kem vani và một ít lá bạc hà tươi để hoàn thành công thức.

Nguyên liệu cho 2 người

  • 2 quả kiwi, gọt vỏ và thái thành những viên tròn 1/4-inch
  • 2 muỗng canh đường cát
  • 1 muỗng canh nước cốt chanh mới vắt
  • 2 muỗng canh sữa chua vani hoặc kem vani
  • Lá bạc hà tươi, để phục vụ

Hướng dẫn
Bước 1
Đặt BioloMix Sous Vide Cooker ở 176ºF (80ºC).

Bước 2
Trong một bát vừa, kết hợp các lát kiwi, đường và nước cốt chanh. Nhẹ nhàng khuấy để phủ kiwi với đường và chanh. Chuyển sang túi có khóa kéo vừa hoặc túi hút chân không.

Bước 3
Niêm phong túi bằng kỹ thuật ngâm trong nước hoặc máy hút chân không ở môi trường ẩm. Đặt túi vào bồn nước và đặt hẹn giờ trong 20 phút.

Các bước hoàn thiện
Bước 0
Khi đồng hồ hẹn giờ tắt, hãy lấy túi ra khỏi nồi cách thủy. Lấy các lát kiwi ra khỏi túi và chia thành hai đĩa.

Bước 1
Múc sữa chua hoặc kem vani và đặt bên cạnh quả kiwi. Trang trí với lá bạc hà. Phục vụ

#Biolomix #sousvide

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *