Salad gà Ma-rốc với BioloMix Sous vide

author
2 minutes, 12 seconds Read

Đầu bếp: Christina Wylie, Koh Samui Thái Lan
Christina Wylie là một nhà văn, tác giả, biên tập viên, nhà tạo mẫu ẩm thực, người sáng tạo công thức nấu ăn, doanh nhân và người dẫn chương trình phát thanh từng đoạt giải thưởng có tác phẩm được đăng trên The Times & The Sunday Times, Time Out (Melbourne, Sydney , Hong Kong và Dubai), Traveller’s Digest, Fah Thai Magazine, Broadsheet, Wining & Dining và nhiều ấn phẩm quốc tế nổi tiếng khác. Vào năm 2013, sau gần một thập kỷ làm việc với tư cách là một nhà báo quốc tế, Christina đã thành lập tạp chí phong cách sống trực tuyến The GAB Magazine, hiện cô đang lãnh đạo một nhóm gồm 60 nhà văn trên khắp nước Úc.

Đây là một món salad ngon với nhiều yếu tố đầy màu sắc. Thịt gà được phủ một lớp gia vị Ma-rốc, sau đó nấu sous vide ở 140F/60C trong một giờ. Kết quả là những miếng thăn gà mềm, đầy hương vị.

Nguyên liệu cho 2 người

  • 6 thăn gà
  • 4 cốc (946 g) bí ngô, cắt miếng vuông và rang chín
  • tên lửa 4 cốc (946 g)
  • 4 muỗng canh (60 g) hạnh nhân thái lát
  • Nước cốt của 1 quả chanh
  • 2 muỗng canh (30 ml) dầu ô liu
  • 4 muỗng canh (60 g) hành tím xắt nhỏ
  • 2 nhúm ớt bột
  • 2 nhúm nghệ
  • 2 nhúm thì là
  • 2 nhúm muối

Hướng dẫn

Bước 1
Trộn hỗn hợp gia vị và phủ lên gà, sau đó đậy kín và nấu BioloMix Sous Vide ở 140F/60C trong 1 giờ. Khi hoàn thành, áp chảo thăn gà trên chảo nóng trong 1 phút cho mỗi bên.

Các bước hoàn thiện

Bước 0
Kết hợp tất cả các thành phần khác trong một cái bát, trộn đều, sau đó cho thịt gà lên trên.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *