BioloMix: Rau bina nhúng phô mai

author
2 minutes, 45 seconds Read

THÀNH PHẦN

  • 1 pound (456 g) pho mát kem, hình khối
  • 2 ounce (57 g) Gouda hun khói, nghiền
  • 4 ounce (120 ml) Firestone Union Jack IPA (hoặc loại yêu thích của bạn)
  • 1/2 chén (25 g) lá rau bina non, rửa sạch và cắt nhỏ
  • 1/2 quả ớt chuông đỏ vừa, bỏ cuống, bỏ hạt và thái hạt lựu, thêm một ít để trang trí nếu muốn
  • 1 tép tỏi, bóc vỏ và ép
  • 1 muỗng canh (15 ml) mù tạt Dijon
  • 1 thìa cà phê (5 ml) Herbes de Provence
  • 1 thìa cà phê (5 ml) muối
  • 1/2 thìa cà phê (2,5 ml) tiêu trắng

Phục vụ

  • 1 ổ bánh mì tròn hoặc sử dụng khoai tây chiên, bánh mì nướng, hoặc rau củ chicharrones để chấm

HƯỚNG DẪN

  1. Đổ đầy và làm nóng trước BioloMix Sous Vide  đến 180F / 82C.
  2. Trong một chảo nhỏ, đun sôi bia nhạt trong vài phút để bay bớt cồn và để nguội.
  3. Cho tất cả các nguyên liệu (trừ những nguyên liệu dùng để phục vụ) vào một túi nấu ăn có khóa zip nhỏ (quart / 0,9 lít) .
  4. Sử dụng phương pháp dịch chuyển (Nguyên tắc Archimedes) để loại bỏ không khí ra khỏi túi và khóa niêm phong.
  5. Nhấn chìm túi và nấu trong 30 phút đến 1 giờ, cho đến khi phô mai tan chảy hoàn toàn. Liên tục lấy túi ra khỏi chậu nước và xoa bóp các chất bên trong túi để kết hợp và đưa túi trở lại chậu nước.
  6. Dùng dao cắt bánh mì, loại bỏ phần đầu trên ổ bánh mì, nếu sử dụng và khoét rỗng phần giữa để tạo thành tô bánh mì. Xé bánh mì bên trong thành từng miếng vừa ăn để nhúng.
  7. Khi đã tan chảy hoàn toàn, đổ vào bát bánh mì hoặc đĩa phục vụ và phủ thêm ớt đỏ trang trí lên trên để tạo màu sắc; phục vụ với bánh mì xé, crostini, bánh mì nướng, hoặc khoai tây chiên. Hoặc thưởng thức khoai tây chiên tortilla với nhạc đệm yêu thích của bạn cho nachos. (Gợi ý: Sử dụng những gì bạn cần để phục vụ và để phần còn lại trong lò nước, trong túi zip của nó, để giữ ấm mà không phát triển ‘da’!)
#Biolomix #Sousvidelagi #MaySousVide #MaynauchamSousVide #MaySousVidegiabaonhieu
#Sousvidemeaning #Sousvide #CachnauSousvide #BanmaySousVide #Nauannhietdothap

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *