BioloMix: Key Lime Pie

author
6 minutes, 9 seconds Read

Không có gì giống với món bánh chanh tự làm ở nhà.

Đó là món tráng miệng hoàn hảo cho mùa hè, bánh tart và kem với vị bơ giòn. Tôi cũng thích màu vàng nắng của món tráng miệng này. Bạn có thể làm nó với chanh Ba Tư bình thường, nhưng chanh chìa khóa thực sự mang lại cho món bánh tart này một vị ngon đặc biệt. Một số bánh nướng chanh chìa khóa được phủ một lớp nhân meringue bên trên; tuy nhiên tôi thích kem tươi bổ sung hương vị chanh chua rất tốt. Công thức ban đầu cho món bánh chanh chìa khóa không yêu cầu bất kỳ công đoạn nấu nướng nào.

Nước cốt chanh trộn với lòng đỏ trứng khiến các protein đông lại và đặc lại một cách tự nhiên. Ngày nay, chúng ta lo ngại hơn về sự nguy hiểm của việc tiêu thụ trứng sống, vì vậy những chiếc bánh nướng chìa vôi được làm chín trong lò trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, nấu bánh chanh bằng lò nướng thông thường, thường có nghĩa là nấu ở nhiệt độ cao. Cái hay của cách nấu bánh chanh nhân trong BioloMix SousVide là nó có thể được nấu ở nhiệt độ thấp hơn và rất chính xác. Điều này đảm bảo rằng phần nhân chanh dây được nấu chín một cách hoàn hảo và vẫn giữ được kết cấu kem mềm mượt đó. Bánh chanh chìa khóa này là một món ngon để làm. Phần khó nhất là ép tất cả những cây chìa vôi nhỏ bé đó! Tuy nhiên, điều đó thật đáng giá, vì nước cốt chanh tươi ngon hơn bất cứ thứ gì đóng chai. Món bánh chanh chìa khóa này là một món ăn gây choáng váng và chắc chắn sẽ gây ấn tượng với thực khách của bạn.

Thành phần

để làm đầy chìa khóa vôi

 1. ½ cốc (118 ml) nước chanh chìa, từ chanh chìa tươi
 2. 14 oz (396 g) sữa đặc có đường
 3. 4 lòng đỏ trứng

Đối với lớp vỏ

 1. 1 thìa cà phê (5 g) bơ, để tra dầu mỡ
 2. 6 muỗng canh (85 g) bơ, đun chảy
 3. 1 ½ cốc (150 g) vụn bánh quy giòn graham
 4. 2 muỗng canh (30 g) đường cát trắng

Đối với lớp trên cùng

 1. ½ cốc (118 ml) kem tươi
 2. 2 chìa khóa phụ để trang trí

Hướng dẫn

 1. Đổ đầy và làm nóng trước BioloMix SousVide đến 180 ° F / 82 ° C. Cho nước cốt chanh, sữa đặc và lòng đỏ trứng gà vào âu vừa. Khuấy cùng với thìa / máy đánh trứng nhỏ, cho đến khi tất cả các thành phần được kết hợp tốt.
 2. Đặt một túi nấu ăn có khóa zip lớn (gallon / 3,8 lít) vào một cái giá rộng . Tôi thấy tiện ích này là vô giá khi tôi cần đổ bất kỳ chất lỏng nào vào túi. Nếu không có giá đựng rộng rãi, bạn luôn có thể nhờ ai đó giữ túi mở trong khi đổ đồ vào. Đổ hỗn hợp trứng vào túi nấu ăn có khóa zip lớn (gallon / 3,8 lít) và sử dụng  phương pháp dịch chuyển (nguyên tắc của Archimedes)  để loại bỏ không khí và đóng nắp lại. Sau khi niêm phong được đóng khóa, nhấn chìm túi trong nồi nước đã được làm nóng trước và nấu trong 30 phút.
 3. Trong khi đó bạn có thể làm lớp vỏ bánh quy giòn graham. Bôi mỡ đĩa thiếc / bánh hình lò xo tròn 8 inch (20 cm) với một ít bơ. Trong một bát lớn, dùng thìa trộn đều vụn bánh quy giòn graham, đường và bơ đã đun chảy. Đổ hỗn hợp vỏ bánh vào đĩa bánh / bánh thiếc đã chuẩn bị sẵn. Dùng mặt sau của một chiếc thìa, ấn nhẹ phần vỏ bánh vào đáy hộp thiếc. Đảm bảo đều, sau đó cho vỏ bánh vào tủ lạnh cho cứng lại.
 4. Sau ba mươi phút, lấy túi ra khỏi BioloMix SousVide. Mở nắp zip và dùng thìa khuấy nhanh hỗn hợp. Sau đó, chỉ cần đổ đầy chanh chìa khóa lên lớp vỏ bánh quy giòn graham đã cứng. Để nguội khoảng 30 phút trước khi chuyển vào tủ lạnh để làm mát thêm. Tôi muốn để bánh chanh chìa khóa nguội trong tủ lạnh khoảng hai giờ để hương vị phát huy hết.
 5. Để trang trí bánh kem chanh, đánh bông kem tươi bằng máy đánh trứng cho đến khi tạo thành các đỉnh mềm. Cho kem đã đánh bông vào một chiếc túi có vòi có kích thước vừa phải. Xỏ những vòng tròn kem nhỏ xung quanh mép bánh và một vòng tròn lớn ở giữa. Đặt những lát chanh mỏng lên trên miếng bánh.
#Biolomix #Sousvidelagi #MaySousVide #MaynauchamSousVide #MaySousVidegiabaonhieu
#Sousvidemeaning #Sousvide #CachnauSousvide #BanmaySousVide #Nauannhietdothap

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *