BioloMix: Bơ xà lách

1 minute, 51 seconds Read

THÀNH PHẦN

cho món salad

  • 4 ounce (115 g) rượu mơ tươi (đậu xanh)
  • 1/2 thìa cà phê (2,5 ml) muối kosher
  • 4 cốc (224 g) xà lách bơ, rửa sạch, cắt nhỏ và xé miếng vừa ăn
  • 2 muỗng canh (30 ml) giấm ngâm cam
  • 1 thìa cà phê (5 ml) mù tạt kiểu Dijon đã chế biến
  • 1/2 thìa cà phê (2,5 ml) muối biển
  • 1 tép tỏi ép
  • 1/4 thìa cà phê (1,25 ml) Herbes de Provence
  • 1/8 thìa cà phê tiêu đen mới xay
  • 1 thìa cà phê (5 ml) mật ong hoặc 1/2 gói chất làm ngọt nhân tạo *
  • 2 ounce (60 ml) dầu ô liu nguyên chất

HƯỚNG DẪN

  1. Chuẩn bị nước sốt trong bát salad bằng cách kết hợp tất cả các thành phần nước sốt, ngoại trừ dầu ô liu. Để hỗn hợp ở nhiệt độ phòng khi bạn tiến hành.
  2. Trong chảo ở lửa lớn vừa, đun sôi nhanh 4 cốc nước (0,9 lít).
  3. Thêm muối và rượu mơ và tiếp tục đun trong 2 phút để chần.
  4. Ngay lập tức vớt đậu ra và ngâm trong bát nước đá (nửa đá / nửa nước) để dừng quá trình nấu. Để ráo nước và cắt đậu làm đôi thành miếng vừa ăn.
  5. Thêm dầu ô liu vào giấm trong một dòng chảy chậm đều đặn, lắc mạnh để tạo nhũ tương.
  6. Cho rau diếp bơ và đậu xanh vào trộn đều.
  7. Phục vụ ngay lập tức.

* Nếu thích, sử dụng một lượng chất tạo ngọt nhân tạo có độ ngọt tương đương với 1 thìa cà phê (5ml) đường

#Biolomix #Sousvidelagi #MaySousVide #MaynauchamSousVide #MaySousVidegiabaonhieu
#Sousvidemeaning #Sousvide #CachnauSousvide #BanmaySousVide #Nauannhietdothap

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *