Trứng tráng Sous Vide Chorizo

1 minute, 32 seconds Read

Đầu bếp: Christina Wylie, Koh Samui Thailand

Đây là một món trứng tráng tuyệt vời. Mặc dù đây có thể không phải là bữa sáng lành mạnh nhất nhưng nó thực sự rất ngon và ẩm nhờ có phô mai, kem và bơ – chúng tôi đã cảnh báo bạn!

Nguyên liệu
3 muỗng canh chorizo ​​cắt nhỏ
3 quả trứng lớn, đánh bông
3 muỗng canh phô mai cheddar thái hạt lựu
1 muỗng canh sữa nguyên chất
1 muỗng cà phê bơ, thái hạt lựu

Hướng dẫn
Bước 1
Đặt Bếp chính xác BioloMix Sous Vide ở mức 167°F (75°C).

Bước 2
Đun nóng chảo nhỏ trên lửa vừa cao. Thêm chorizo ​​và nấu cho đến khi chín, từ 1 đến 2 phút. Để nguội.

Bước 3
Trộn trứng, phô mai, sữa, bơ và chorizo ​​trong túi có khóa kéo lớn. Bịt kín túi bằng kỹ thuật ngâm trong nước và đặt túi vào nồi cách thủy. Đặt đồng hồ hẹn giờ trong 30 phút

Bước 4
Cứ sau 5 đến 10 phút, massage nhẹ túi để đảm bảo chín đều. (Bạn có thể sử dụng găng tay nếu cần.)

Các bước hoàn thiện
Bước 0
Khi hết giờ, hãy lấy túi ra khỏi bồn nước. Cẩn thận chuyển món trứng tráng vào đĩa. Phục vụ.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *