Cá tuyết chanh và bạch hoa Sous Vide

1 minute, 50 seconds Read

Đầu bếp: Christina Wylie, Koh Samui Thailand

Công thức này rất đơn giản và mới mẻ. Nó hoàn hảo cho cả bữa tối và bữa trưa. Cá tuyết ẩm và đầy đặn, chanh và nụ bạch hoa giúp tăng thêm hương vị. Không có nước sốt hay gia vị mạnh – ở đây, cá thực sự tỏa sáng.

Nguyên liệu
2 phi lê cá tuyết (6 ounce)
Muối và hạt tiêu đen mới xay
1/2 quả chanh, cắt thành 4 khoanh
1/4 cốc cộng thêm 1 thìa dầu ô liu nguyên chất
2 muỗng cà phê nụ bạch hoa
Thì là tươi cắt nhỏ

Hướng dẫn
Bước 1
Đặt Bếp chính xác BioloMix Sous Vide ở mức 131°F (55°C).

Bước 2
Nêm cá tuyết với muối và hạt tiêu. Đặt một lớp duy nhất trong một túi có khóa kéo lớn. Đặt 2 lát chanh lên mỗi miếng cá tuyết. Thêm 1/4 cốc dầu ô liu và nụ bạch hoa. Bịt kín túi bằng kỹ thuật ngâm trong nước.

Bước 3
Đặt túi vào bồn nước và đặt hẹn giờ trong 30 phút.

Các bước hoàn thiện
Bước 0
Khi hết giờ, hãy lấy túi ra khỏi bồn nước. Cẩn thận lấy cá tuyết ra khỏi túi và chuyển sang 2 đĩa phục vụ. Đặt ít nhất 1 lát chanh lên trên mỗi miếng phi lê.

Bước 1
Cẩn thận đổ 1 đến 2 muỗng canh chất lỏng nấu ăn lên mỗi miếng phi lê. Rắc muỗng canh dầu ô liu còn lại và trang trí với thì là. Phục vụ.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *