Măng tây Sous Vide với khoai tây chiên giòn

2 minutes, 26 seconds Read

Đầu bếp: Christina Wylie, Koh Samui Thailand

Sự đa dạng về kết cấu trong món ăn này khiến mỗi miếng ăn trở nên thú vị. Đó là lý tưởng như một bữa ăn trưa nhẹ hoặc món khai vị. Nấu măng tây sous vide có nghĩa là nó duy trì được cấu trúc tuyệt vời và màu xanh rực rỡ. Pancetta mặn sẽ làm nổi bật tất cả các hương vị trong món ăn và rất phù hợp để múc những mẩu phô mai dê nhỏ. Thưởng thức!

Nguyên liệu
3 lát pancetta
10 ngọn măng tây, cắt bỏ đầu và gọt vỏ
2 muỗng cà phê dầu ô liu nguyên chất
1 thìa nước cốt chanh mới vắt
Muối và hạt tiêu đen mới xay
1 muỗng canh phô mai dê tươi
1 muỗng cà phê húng quế tươi xắt nhỏ

Hướng dẫn
Bước 1
Đặt Bếp chính xác BioloMix Sous Vide ở mức 190°F (88°C). Làm nóng lò ở nhiệt độ 450°F (230°C).

Bước 2
Trải pancetta lên khay nướng có lót giấy da. Đặt một tấm nướng thứ hai lên trên miếng pancetta để giữ cho nó phẳng. Nướng cho đến khi giòn, khoảng 10 phút. Chuyển sang đĩa có lót khăn giấy và lau khô.

Bước 3
Đặt măng tây vào túi có khóa kéo lớn hoặc túi hút chân không. Bịt kín túi bằng kỹ thuật ngâm trong nước hoặc máy hút chân không ở chế độ khô.

Bước 4
Đặt túi vào bồn nước và đặt hẹn giờ trong 4 phút.

Các bước hoàn thiện
Bước 0
Khi hết giờ, hãy lấy túi ra khỏi bồn nước. Lấy măng tây ra khỏi túi.

Bước 1
Cho 4 ngọn măng tây vào nước sốt rồi chuyển ra đĩa phục vụ.

Bước 2
Cắt 6 ngọn giáo còn lại thành các đoạn 1 inch. Chuyển vào bát với nước sốt và trộn phô mai dê và húng quế. Chuyển toàn bộ ngọn giáo sang đĩa. Ăn kèm với bánh pancetta giòn.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *