Súp bí đỏ nướng

2 minutes, 1 second Read

Tạp chí: Newsstand
Súp bí đao này có hương vị nửa rưỡi, nhục đậu khấu và quế để tạo ra một món súp có hương vị kem.

Thành phần
2 quả bí, cắt đôi và bỏ hạt
nước, khi cần thiết
3 muỗng canh bơ không muối
1 củ hành ngọt lớn , xắt nhỏ
1 củ cà rốt lớn , gọt vỏ và cắt nhỏ
1 tép tỏi, băm nhỏ
3 ½ chén nước luộc gà ít natri
¼ cốc rưỡi
½ muỗng cà phê hạt nhục đậu khấu
½ muỗng cà phê quế xay
1 nhúm muối và tiêu đen xay cho vừa ăn

Hướng dẫn
Bước 1: Làm nóng lò ở nhiệt độ 400 độ F (200 độ C).
Bước 2: Xếp mặt cắt bí đao xuống khay nướng. Đổ đủ nước vào đĩa nướng để phủ kín đáy.
Bước 3: Nướng bí trong lò làm nóng trước cho đến khi dễ dàng đâm bằng dao, khoảng 45 phút. Lấy ra khỏi lò và để nguội cho đến khi dễ dàng xử lý. Múc thịt vào tô và đặt sang một bên.
Bước 4: Đun chảy bơ trong nồi trên lửa vừa cao. Thêm hành tây, cà rốt và tỏi; nấu và khuấy cho đến khi hành tây mềm và chuyển sang màu trong, khoảng 5 đến 7 phút. Đổ nước luộc gà vào nồi; khuấy trong bí và đun nhỏ lửa trong 20 phút.
Bước 5: Đổ đầy hỗn hợp súp vào nửa máy xay. Đậy và giữ nắp xuống; xung một vài lần trước khi tiếp tục trộn. Nghiền từng mẻ cho đến khi mịn rồi cho vào nồi.
Bước 6: Khuấy nửa rưỡi, nhục đậu khấu và quế; Nêm với muối và hạt tiêu. Pha loãng súp với nước nếu muốn.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *