Sốt chanh mật ong

0 minutes, 48 seconds Read

Tạp chí: Newsstand
Nước sốt chanh mật ong này rất phù hợp với bất kỳ món salad nào. Nó thật nhẹ nhàng và sảng khoái.

Thành phần
¼ enzyme nước cốt chanh tươi
2 Mật khẩu
1 Cà phê trắng đường
1 nấu cà phê mù Dijon
½ Bột cà phê
½ cà phê kosher
¼ Cà phê đen xay
¼ Cà phê thì xay
¼ chén dầu ô liu
¼ dầu hạt cải

Hướng dẫn
Bước 1: Trộn nước cốt chanh, mật ong, đường, mù tạt, bột tỏi, muối, tiêu đen và thì là với nhau trong máy xay; Đổ dầu ô liu và dầu hạt cải vào hỗn hợp nước cốt chanh trong khi trộn cho đến khi hòa quyện.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *