Bánh hạnh nhân đậu đen

1 minute, 27 seconds Read

Tạp chí: Newsstand
Công thức bánh hạnh nhân đậu đen không chứa gluten này sử dụng một hộp đậu đen thay vì bột mì.

Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Giờ nấu ăn: 30 phút
Tổng thời gian: 40 phút

Thành phần
1 (15,5 ounce) lon đậu đen, rửa sạch và để ráo nước
¾ chén đường trắng
¼ cốc bột cacao
3 quả trứng lớn
3 muỗng canh dầu thực vật
1 muỗng cà phê cà phê hòa tan (Tùy chọn)
1 muỗng cà phê chiết xuất vani
1 nhúm muối
½ cốc sô cô la sữa chip (Tùy chọn)

Hướng dẫn
Bước 1: Tập hợp tất cả các thành phần.


Bước 2: Làm nóng lò ở nhiệt độ 350 độ F (175 độ C). Bôi nhẹ một đĩa nướng hình vuông 8 inch.
Bước 3: Cho đậu, đường, bột ca cao, trứng, dầu, cà phê hòa tan, vani và muối vào máy xay; xay đến khi mịn.
Bước 4: Đổ vào đĩa nướng đã chuẩn bị. Rắc sô-cô-la chip lên bề mặt.
Bước 5: Nướng trong lò làm nóng trước cho đến khi mặt trên khô và các cạnh bắt đầu kéo ra khỏi thành chảo, khoảng 30 phút.
Bước 6: Để nguội đến nhiệt độ phòng trước khi cắt thành 16 ô vuông. Thưởng thức!

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *