Bánh mỳ không ủ

1 minute, 3 seconds Read

Bánh mỳ không ủ thường là một loại bánh mỳ nhanh, không đòi hỏi quá trình ủ bột như nhiều công thức truyền thống khác. Dưới đây là một công thức cơ bản cho bánh mỳ không ủ

Nguyên liệu1 kg bánh
Nước (40 độ – 50 độ C)320 ml
Dầu ăn2 muỗng lớn
Muối1.5 muỗng nhỏ
Đường2 muỗng lớn
Bột mỹ3.5 cốc (490 gram)
Bột nở2 muỗng nhỏ

Cách làm

Bước 1: Đong bột Mỳ và các nguyên liệu theo công thức
Bước 2: Gắn khay vào máy làm bánh
Bước 3: Nhấn LOAF để chọn kích thước bánh (500 gam, 700 gam, 1 kg)
Bước 4: Nhấn COLOR để chọn màu sắn vỏ bánh

  • Light: Màu sáng
  • Medium: Màu trung bình
  • Dark: Màu đậm

Bước 5: Nhấn Menu chọn loại bánh mỳ làm

  • Phím 6: Quick Bread (bánh mỳ làm nhanh)

Bước 6: Nhấn START khởi động

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *