Lưu ý quan trọng khi sử dụng máy Sous vide

0 minutes, 54 seconds Read
  • Khách hàng không sử dụng thùng nấu hoặc nồi nấu lớn hơn 16 Lít, thiết kế máy Sous vide phù hợp với thùng nấu chuẩn 11 lít như hình ảnh

 

  • Khi xử dụng máy Sous vide phải hút không khí và dán niêm phong miệng túi cẩn thận nếu không chất lỏng thức ăn ra ngoài bám vào sẽ hư hỏng cảm biến và cháy máy (lỗi E02 và E04). Như hình ảnh bên dưới

  • Không sử dụng liên tục trong thời gian dài mà không cho máy nghỉ và để nguội.

Note

  • Hãng không bảo hành với tất cả các máy đã dùng sai nguyến cáo của nhà sản xuất

Similar Posts