Chuột

2 minutes, 59 seconds Read

Tạp chí: Newsstand
Trẻ em yêu thích chúng. Tôi đã lớn lên — mẹ tôi thường làm những món này vào dịp Giáng sinh, nhưng tuyệt vời cho bất cứ lúc nào! Bạn có thể làm bao nhiêu tùy thích. Chúng thật tuyệt khi nhìn vào.

Nguyên liệu
Lớp phủ bánh sô cô la 8 ounce
20 anh đào maraschino đỏ có cuống
3 lãnh canh hạnh nhân thái lát
20 những nụ hôn kẹo sôcôla, chưa vỏ vỏ
40 kẹo trang trí nhỏ màu đỏ (Dragees) (Tùy chọn)

Hướng dẫn
Bước 1
Dòng một tấm nướng bánh bằng giấy giấy da.

Bước 2
Cắt lớp phủ của bánh kẹo thành từng khối và cho vào tô an toàn với lò vi sóng. Làm nóng lớp phủ trong lò vi sóng ở mức Cao trong 30 giây; sau đó đun nóng lại 4 hoặc 5 lần nữa, mỗi lần từ 10 đến 15 giây cho đến khi lớp phủ ấm (không nóng) và tan chảy. Khuấy đều cho đến khi lớp phủ sô cô la mịn và không bị vón cục. Lớp phủ phải có nhiệt độ khoảng 95 độ F (35 độ C).

Bước 3
Lau khô quả anh đào bằng khăn giấy. Giữ từng quả anh đào bằng thân cây, nhúng nó vào lớp phủ sô cô la sao cho vừa chạm đến phần dưới của thân cây. Cẩn thận đặt quả anh đào nằm nghiêng sao cho thân cây nhô ra ngoài. Đây sẽ là cái đuôi. Trước khi lớp phủ hình thành, dán mặt phẳng của một nụ hôn sô cô la chưa bóc vỏ đối diện với phần đuôi để tạo thành khuôn mặt mũi nhọn. Chọn hai miếng hạnh nhân có hình dáng đẹp mắt và chèn chúng vào giữa nụ hôn sô cô la và quả anh đào nhúng để làm đôi tai nhỏ. Dùng tăm chấm hai chấm nhỏ tan chảy lên mặt làm mắt; dán hai viên kẹo nhỏ màu đỏ vào các chấm phủ. Lặp lại với những quả anh đào còn lại. Để lớp phủ đông lại cho đến khi cứng và nguội, khoảng 30 phút.

Ghi chú của đầu bếp
Nếu gần đến lễ Giáng sinh, bạn có thể đeo một viên kẹo màu đỏ làm mũi cho Chuột Rudolf. Nếu bạn có thể tìm thấy bánh quy bánh sandwich sô cô la nhúng màu trắng, hãy đặt chuột lên chúng để có Chuột trên băng.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *