Trứng Sous Vide

2 minutes, 18 seconds Read

Đầu bếp: Christina Wylie, Koh Samui Thailand

Trứng sous vide với bơ, rau bina và Parmesan trên bánh nướng xốp kiểu Anh. Công thức này cũng tuyệt vời nếu bạn thêm một ít cá hồi hun khói, giăm bông hoặc thịt xông khói.
Lưu ý: Thời gian nấu của công thức này rất chính xác. Nếu nồi sous vide của bạn chỉ có khoảng thời gian là 10 và 15 phút, hãy đặt trong 15 phút và đợi cho đến khi đồng hồ hẹn giờ đạt 13 phút trước khi cho trứng vào nồi cách thủy. Để nấu trứng trước, chuyển ngay trứng đã luộc từ nồi cách thủy sang bồn nước đá. Để nguội đến nhiệt độ phòng trong bể nước đá và chuyển vào tủ lạnh. Để hâm nóng, hãy đặt trứng trở lại Nồi nấu chính xác BioloMix Sous Vide ở 60°C trong 5 phút.

Nguyên liệu cho 1 người
1 quả trứng lớn, lạnh
1/2 bánh nướng xốp kiểu Anh
1/4 quả bơ, bỏ hạt và thái lát mỏng
1/4 chén rau chân vịt non
1 thìa cà phê Parmesan bào
Muối Kosher và hạt tiêu đen mới xay

Hướng dẫn
Bước 1
Đặt Bếp chính xác BioloMix Sous Vide ở nhiệt độ 167°F (75°C).

Bước 2
Dùng thìa có rãnh, nhẹ nhàng đặt quả trứng vào bồn nước. Đặt đồng hồ hẹn giờ trong 13 phút.

Bước 3
Trong khi đó, nướng bánh nướng xốp kiểu Anh. Phủ lên bánh muffin nướng với bơ và rau bina. Đặt trên đĩa phục vụ.

Các bước hoàn thiện
Bước 0
Khi đồng hồ hẹn giờ tắt, hãy cẩn thận lấy trứng ra khỏi bồn nước. Dùng dao ghép đôi, bẻ vỏ. Trượt quả trứng ra khỏi vỏ lên trên rau bina. Hãy cảnh báo, quả trứng là một thứ nhỏ bé trơn tuột!

Bước 1
Rắc Parmesan lên trứng và nêm muối và hạt tiêu. Phục vụ.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *