Margarita dâu đông lạnh cuối cùng

3 minutes, 28 seconds Read

Tạp chí: Newsstand
Margarita dâu tây là loại cocktail mùa hè hoàn hảo! Được làm bằng dâu tây đông lạnh và nước chanh cô đặc, loại bơ thực vật năm thành phần này sẵn sàng giúp bạn sảng khoái chỉ sau vài phút. Để có một bài thuyết trình thêm ngọt ngào, hãy nhúng vành ly margarita vào đường bột.

Vào một ngày hè nóng nực, có rất ít thứ sảng khoái hơn một ly margarita dâu tây đông lạnh mát lạnh. Cho dù thưởng thức bên hồ bơi, với khoai tây chiên và sốt salsa hay đơn giản là thưởng thức ngay trước hiên nhà, món bơ thực vật dâu tây này chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn với hương vị thơm ngon của nó. Tất cả những gì bạn cần là năm phút, một vài nguyên liệu và một chiếc máy xay đáng tin cậy để tạo ra món margarita dâu tây được xếp hạng hàng đầu này.

Có gì trong Margarita dâu?
Đây là những gì bạn cần để làm món margarita dâu tây ngon nhất trong đời:

Cách làm Margarita dâu tây
Làm margarita dâu tây đông lạnh rất dễ dàng, miễn là bạn có máy xay sinh tố. Đơn giản chỉ cần đập đá vào máy xay cho đến khi nó được nghiền nát. Sau đó thêm phần còn lại của các thành phần và trộn cho đến khi mịn. Phục vụ trong ly margarita (có hoặc không có viền muối).

Lời khuyên và khen ngợi của cộng đồng Allrecipes
Josh Koelker nói: “Tuyệt vời. Sẽ tiếp tục sử dụng tính năng này! Đôi khi chúng tôi cho nửa quả ớt jalapeno lớn vào để có phiên bản ngọt và cay” .

Chris Charron khen ngợi: “Tôi đã làm bơ thực vật nhiều lần và đây hiện là công thức yêu thích của tôi. Hỗn hợp mua ở cửa hàng thậm chí không thể so sánh được! Hoàn hảo” .

“Tuyệt vời!!! Có vị giống như những món bạn mua ở nhà hàng!! Tôi sẽ không thay đổi gì cả. Tối qua chúng tôi đã làm 3 mẻ (cho 4 người) và tất cả chúng tôi đều say sưa nói về chúng”, theo Cathy Sirianni .

Thành phần
2 đá đá hoặc khi cần thiết
6 ounce rượu tequila
2 ounce Chất ba giây
8 ounce dâu tây cắt lát đông lạnh trong xi-rô
4 ounce chất lỏng cô đặc Limeade đông lạnh

Hướng dẫn
Bước 1: Thu thập nguyên liệu và đổ đầy đá viên vào máy xay. Xung cho đến khi đá được nghiền nát.
Bước 2: Đổ rượu tequila và ba giây, sau đó thêm dâu tây và nước chanh cô đặc.
Bước 3: Trộn cho đến khi mịn, khoảng 30 giây. Đổ vào bốn ly margarita và dùng ngay.
Bước 4: Thưởng thức!

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *