Bánh mỳ siêu nhanh (Super quick bread)

1 minute, 5 seconds Read

“Super quick bread” thường là một loại bánh mì nhanh chóng và dễ làm, không yêu cầu quá trình ủ bột hoặc lên men như nhiều công thức bánh mì truyền thống. Dưới đây là một công thức cơ bản cho super quick bread

Nguyên liệu1 kg bánh
Nước (50 độ C)270 ml
Dầu ăn2 muỗng lớn
Muối1 muỗng nhỏ
Đường3 muỗng lớn
Bột mỹ3 cốc (420 gram)
Bột nở2 muỗng nhỏ

Cách làm

Bước 1: Đong bột Mỳ và các nguyên liệu theo công thức
Bước 2: Gắn khay vào máy làm bánh
Bước 3: Nhấn LOAF để chọn kích thước bánh (500 gam, 700 gam, 1 kg)
Bước 4: Nhấn COLOR để chọn màu sắn vỏ bánh

  • Light: Màu sáng
  • Medium: Màu trung bình
  • Dark: Màu đậm

Bước 5: Nhấn Menu chọn loại bánh mỳ làm

  • Phím 6: Quick Bread (bánh mỳ làm nhanh)

Bước 6: Nhấn START khởi động

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *