Bữa tối cá hồi bagel

2 minutes, 26 seconds Read

Tạp chí: Newsstand

Phi lê cá hồi có hương vị với tất cả các loại gia vị bánh mì tròn và được nấu trong nồi chiên không khí với khoai lang và bông cải xanh. Một bữa ăn cân bằng hoàn hảo cho 2 người vào một ngày trong tuần.

Thành phần
1 củ khoai lang lớn (8 ounce) , cắt thành miếng nêm 1/4 inch
3 kề cà phê dầu ô liu, chia
1/4 quy cà phê muối, chia
1/4 Bột cà phê đen xay , chia
1 kềm mù D ijon
1 Mật khẩu
2 keo cà phê sốt mayonnaise
2 chén cải bông xanh nhỏ
2 phi lê cá hồi (5-6 ounce)
2 quy cà phê tất cả gia vị bánh mì tròn
1 nấu cà phê nước tương

Hướng dẫn
Bước 1

Làm nóng nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 400 độ F (200 độ C). Phủ một tờ giấy bạc bằng bình xịt nấu ăn.

Bước 2
Trộn khoai lang với 1 1/2 thìa cà phê dầu và 1/8 thìa cà phê muối và hạt tiêu vào tô. Xếp khoai lang thành một lớp đều trên giấy bạc; chuyển sang giỏ nồi chiên không khí. Nấu cho đến khi gần mềm, khoảng 10 phút.

Bước 3
Trong khi đó, khuấy đều mù tạt, mật ong và sốt mayonnaise trong một bát nhỏ. Trong một bát khác, trộn bông cải xanh với 1 1/2 thìa cà phê dầu còn lại và 1/8 thìa cà phê muối và hạt tiêu.

Bước 4
Đẩy khoai lang sang một bên giỏ. Thêm cá hồi sang phía bên kia. Múc 1 thìa cà phê hỗn hợp mù tạt lên mỗi miếng phi lê; lan sang lớp áo ngoài của miếng phi lê. Rắc đều gia vị bánh mì tròn. Xếp bông cải xanh xung quanh khoai lang và cá hồi. Nấu cho đến khi cá hồi có màu đục và dễ bong ra bằng nĩa, đồng thời khoai lang và bông cải xanh mềm, từ 10 đến 14 phút.

Bước 5
Khuấy nước tương vào hỗn hợp mù tạt còn lại; rưới lên khoai lang và bông cải xanh để phục vụ.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *