Sous Vide Gà mù tạt mật ong

2 minutes, 16 seconds Read

Đầu bếp: Christina Wylie, Koh Samui Thailand

Nếu yêu thích mù tạt mật ong, chắc chắn bạn sẽ là fan của món salad này. Thịt gà được nấu trong nước xốt mù tạt mật ong và ăn kèm với salad đậu xanh và bơ phủ nước sốt mù tạt mật ong.

Nguyên liệu
6 thăn ức gà không xương, không da
4 muỗng canh dầu ô liu nguyên chất
4 thìa cà phê mật ong
4 muỗng cà phê mù tạt nguyên hạt, cộng thêm để phục vụ
Muối và hạt tiêu đen mới xay
2 chén rau diếp trộn
1 lon đậu xanh (14 ounce/400 g), để ráo nước
1 quả bơ, gọt vỏ, bỏ hạt và thái hạt lựu
4 muỗng cà phê nước cốt chanh mới vắt

Hướng dẫn
Bước 1
Đặt Bếp chính xác BioloMix Sous Vide ở mức 140°F (60°C).

Bước 2
Cho thịt gà, 2 thìa dầu ô liu, 2 thìa mật ong, 2 thìa mù tạt vào túi khóa kéo lớn. Nêm với muối và hạt tiêu. Bịt kín túi bằng kỹ thuật ngâm trong nước và đặt vào nồi cách thủy. Đặt đồng hồ hẹn giờ trong 1 giờ 15 phút.

Bước 3
Trong khi đó, trộn rau diếp, đậu xanh và bơ vào tô lớn. Để qua một bên.

Bước 4
Trong một bát nhỏ, trộn đều nước cốt chanh, 2 thìa dầu ô liu còn lại, 2 thìa mật ong còn lại và 2 thìa mù tạt còn lại. Nêm muối và tiêu cho vừa ăn. Để qua một bên.

Các bước hoàn thiện
Bước 0
Khi hết giờ, hãy lấy túi ra khỏi bồn nước. Lấy gà ra khỏi túi và loại bỏ mọi chất lỏng nấu ăn.

Bước 1
Trộn hỗn hợp salad với nước sốt và chuyển sang đĩa phục vụ. Đặt thịt gà và một thìa cà phê mù tạt lên trên. Phục vụ và thưởng thức!

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *