Bánh kếp vịt quay Bắc Kinh Sous Vide

2 minutes, 6 seconds Read

Đầu bếp: Christina Wylie, Koh Samui Thailand

Những chiếc bánh kếp này có nhân vịt sous vide mềm và ẩm (ngon phải không?)
Phần ngon nhất của vịt quay Bắc Kinh là phần da giòn nên chúng tôi đã nấu riêng phần đó. Kết quả là mỗi phần được nấu đến mức hoàn hảo.

Nguyên liệu
2 (8 ounce) ức vịt có da
6 thìa canh (88 mL) nước sốt hoisin
4 thìa canh (59 mL) hành lá thái sợi
4 thìa canh (59 mL) dưa chuột thái hạt lựu
12 món bánh xèo vịt quay Bắc Kinh đã được chuẩn bị sẵn

Hướng dẫn
Bước 1
Đặt Bếp chính xác BioloMix Sous Vide ở mức 135°F (57°C).

Bước 2
Loại bỏ da khỏi ức vịt và dự trữ. Đặt vú không có da vào khóa kéo vừa phải hoặc túi hút chân không. Bịt kín túi bằng kỹ thuật ngâm trong nước hoặc máy hút chân không ở chế độ khô. Đặt vào bồn nước và đặt hẹn giờ trong 1 tiếng rưỡi.

Bước 3
Khoảng 10 phút trước khi vịt chín, cắt phần da dành riêng thành các dải 1×3 inch (2×6 cm). Chiên da trong chảo vừa trên lửa vừa cao cho đến khi chín hoàn toàn và giòn, từ 7 đến 10 phút. Chuyển sang đĩa có lót khăn giấy.

Các bước hoàn thiện
Bước 0
Khi hết giờ, hãy lấy túi ra khỏi bồn nước. Lấy ức vịt ra khỏi túi và lau khô. Cắt thành từng miếng vừa ăn. Loại bỏ bất kỳ chất lỏng nấu ăn nào.

Bước 1
Phục vụ vịt bọc trong bánh xèo với tương đen, hành lá, dưa chuột và dải da giòn.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *